Ngày phát hành mùa giải 23 đội FIFA Bundesliga

thể thao điện tử

Ngày phát hành Đội hình xuất sắc nhất năm của FIFA 23 Bundesliga đang đến rất nhanh khi người hâm mộ chuẩn bị cho những điều tốt nhất từ ​​​​giải đấu hàng đầu của Đức.

Đội của mùa giải đang được tiến hành với các đội Cộng đồng, Premier League, Eredivisie và EFL đã được công bố. Chương trình khuyến mãi hàng năm tôn vinh những cầu thủ có thành tích tốt nhất từ ​​​​các giải đấu trên khắp thế giới. Người chơi nhận được các vật phẩm nâng cấp đặc biệt được phát hành thông qua các gói, mục tiêu và SBC. Ngoài ra, thẻ TOTS thay thế thẻ Đội của tuần trong phần thưởng Nhà vô địch FUT.

Đã đến lúc Đội hình tiêu biểu của mùa giải FIFA 23 Bundesliga được công bố.

Ngày phát hành mùa giải 23 đội FIFA Bundesliga

Đội hình xuất sắc nhất năm của FIFA 23 Bundesliga bao gồm mục Khoảnh khắc TOTS sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 lúc 1 giờ chiều ET.

Vào thời điểm đó, mục Bundesliga sẽ xuất hiện trong gói và sẽ có các SBC và mục tiêu mới để người chơi tương tác. Ngoài ra, các vật phẩm Premier League sẽ rời khỏi gói và bất kỳ vật phẩm nào từ đội đó sẽ không xuất hiện trong phần còn lại của chương trình khuyến mãi trừ khi chúng xuất hiện trong Ultimate TOTS ở cuối.

Đội hình xuất sắc nhất Bundesliga dự kiến ​​sẽ được dẫn dắt bởi Jude Bellingham, Randal Kolo Muani, Raphael Guerreiro và Serge Gnabry. Người hâm mộ hy vọng những cầu thủ hàng đầu khác như Jeremie Frimpong nhận được vật phẩm TOTS để cung cấp những lựa chọn có giá trị trong mọi lĩnh vực của sân cỏ.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *