Ngày phát hành nhà điều hành MW3 Warzone Michonne

Kiểm tra ngày phát hành của Người điều hành Michonne trong Warzone. / Kích hoạt

Khi The Walking Dead và Call of Duty chuẩn bị hợp nhất, người hâm mộ muốn biết ngày phát hành của Michonne Operator trước Warzone Season 2.

Call of Duty: Warzone Season 2 được coi là một trong những bản cập nhật Call of Duty thú vị nhất năm ngoái. Không chỉ có Battle Pass mới và hai vũ khí mới xuất hiện trong trò chơi, mà Fortune’s Keep còn đang hân hoan trở lại Warzone. Ngoài ra, lần đầu tiên, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm lại Giai đoạn Phục sinh trên bản đồ yêu thích. Phần mới cũng có sự hợp tác với The Walking Dead, đưa Rick Grimes và Operator Michonne đến Warzone và Call of Duty: Modern Warfare 3.

Vậy khi nào Michonne sẽ ra mắt trong Call of Duty?

Ngày phát hành Michonne của Warzone Operator

Warzone Operator Michonne sẽ được phát hành trong Warzone Season 2. Mặc dù Activision chưa xác nhận ngày chính xác nhưng chúng tôi hy vọng Operator Michonne sẽ đến Call of Duty vào cuối tháng 2, đúng thời điểm The Walking Dead: The Ones Who Live ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2024.

Người điều hành sẽ phát hành chỉ vài ngày trước khi sự kiện trong trò chơi The Walking Dead: Fear the Living bắt đầu vào ngày 28 tháng 2 năm 2024. Theo lộ trình của Warzone Phần 2, người hâm mộ sẽ được tăng thêm XP trong sự kiện nếu họ hoàn thành Người điều hành Michonne. Vì vậy, Michonne sẽ ra mắt Call of Duty vào cuối tháng này.

Cách nhận được Michonne trong Warzone Season 2

Để có được Michonne trong Warzone Season 2, người hâm mộ phải mua Tracer Pack: The Walking Dead — Michonne Operator Bundle từ cửa hàng sau khi nó được phát hành trong trò chơi. Chúng tôi dự kiến ​​gói này sẽ có giá 2.400 điểm COD.

Gói Toán tử của Michonne bao gồm các vật phẩm sau:

  • Toán tử Michonne
  • Bản thiết kế vũ khí
  • Hoàn tất việc di chuyển
  • Đề can vũ khí
  • Bùa vũ khí
  • Nhãn dán vũ khí

Ngày phát hành hợp tác của The Walking Dead x Warzone

Sự hợp tác của Walking Dead x Warzone sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET, như một phần của Warzone Phần 2. Sau khi Phần mới ra mắt, người hâm mộ có thể mua Battle Pass Phần 2 với 1.100 điểm COD và ngay lập tức nhận được Người xử lý Rick Grimes.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về các sự kiện trong trò chơi The Walking Dead khi tháng Hai diễn ra.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *