Ngày phát hành Sonic x Shadow Generations

Shadow sẽ xuất hiện trong tựa Sonic sắp tới, Sonic X Shadow Generations. /

Sonic Generations xuất hiện vào năm 2011 trên PlayStation 3, Xbox 360, Windows và Nintendo 3DS. Trong đó, người chơi sẽ thấy phiên bản hiện đại và cổ điển của Sonic và Tails hợp tác để đánh bại hình dạng của Dr. Eggman xưa và nay. Phiên bản làm lại của Sonic Generations mang đến một số thay đổi thú vị cho tựa game và người chơi rất nóng lòng chờ đợi nó được phát hành.

Ngày phát hành thế hệ Sonic X Shadow

Vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận cho Sonic X Shadow Generations, nhưng nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Không giống như phiên bản 2011, Shadow the Hedgehog là một nhân vật có thể điều khiển được trong tựa game cập nhật. Shadow có cốt truyện của riêng mình, trong đó chú nhím quay ngược thời gian để đánh bại Black Doom và ngăn hắn chiếm lấy thế giới. Có vẻ như người chơi sẽ chỉ chơi phiên bản hiện đại của Shadow trong Sonic X Shadow Generations.

Tựa game 2024 được cải tiến cũng có các cảnh 2D và 3D cổ điển từ trò chơi trước với đồ họa đẹp mắt và cập nhật. Không chỉ vậy, sẽ có những sức mạnh mới, những khả năng chưa từng thấy và nội dung bổ sung trong Sonic X Shadow Generations.

Chúng tôi vẫn chưa biết trò chơi sẽ có giá bao nhiêu. Nếu chúng ta phải đoán, có lẽ nó sẽ có giá bán lẻ đầy đủ trên mỗi bảng điều khiển.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *