Ngày phát hành ứng dụng web EA FC 24Max Mallow|18 tháng 9 năm 2023

thể thao điện tử

Ngày phát hành Ứng dụng web EA FC 24 đang đến gần hơn khi người chơi nóng lòng muốn bắt đầu một hành trình Ultimate Team khác.

Ứng dụng web FC 24 (và đồng hành trên thiết bị di động) là một công cụ tiện dụng cho phép người chơi quản lý câu lạc bộ của họ, mở khóa các gói, đổi phần thưởng và hoàn thành Thử thách xây dựng đội hình mà không cần có trò chơi. Việc sử dụng ứng dụng web được cho là chưa bao giờ cao hơn thời điểm năm mới bắt đầu vì người chơi có thể bắt đầu xây dựng đội của mình trước khi truy cập sớm.

Đây là lúc người chơi có thể truy cập ứng dụng web EA FC 24.

Ngày phát hành ứng dụng web EA FC 24

Ứng dụng web EA FC 24 Ultimate Teams sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 9, có lẽ là khoảng 1 giờ chiều theo giờ ET. Người chơi có thể nhấp vào liên kết tại đây để truy cập ứng dụng web.

Ngày phát hành EA FC 24 Team Tuần 1

Team of the Week (TOTW) 1 cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9. TOTW 1 sẽ là bộ thẻ đặc biệt đầu tiên được phát hành trong gói. Người chơi rất vui mừng khi thấy TOTW phát triển như thế nào trong năm nay với việc phụ nữ được thêm vào Đội tối thượng. EA Sports cũng tiết lộ ba bản cập nhật lớn cho TOTW.

Những thay đổi đội trong tuần EA FC 24

  • Người chơi OVR được xếp hạng thấp sẽ nhận được mức tăng lớn hơn, đảm bảo tất cả người chơi TOTW đều ít nhất 80 tuổi trở lên kể từ khi ra mắt
  • Người chơi TOTW ở tất cả các cấp độ có thể nhận được mức tăng lớn hơn về các chỉ số quan trọng để giúp họ cảm thấy cân bằng
  • Các vật phẩm TOTW nổi bật sẽ đủ điều kiện để nâng cấp lớn hơn, cộng với các nâng cấp Chân yếu và Di chuyển kỹ năng.
Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *