Ngày phát hành XDefiant được nhắm mục tiêu vào tháng 9-tháng 10CaLea Johnson|12 tháng 9 năm 2023

XDefiant có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2023. / Ubisoft

XDefiant là game bắn súng đấu trường góc nhìn thứ nhất kết hợp thế giới của Ubisoft. Tạo một nhóm sáu người trong trải nghiệm chơi miễn phí này với mười bốn bản đồ khởi đầu, vũ khí mạnh mẽ và các chế độ đầy hành động.

Có hai bản thử nghiệm beta cho XDefiant, nhưng chúng tôi chưa biết ngày ra mắt. Mark Rubin, Nhà sản xuất điều hành của XDefiant, gần đây đã chia sẻ khung thời gian có thể phát hành trò chơi. Tóm lại, XDefiant có thể sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10. Đây là bản tóm tắt những gì ông nói.

Ngày phát hành XDefiant được nhắm mục tiêu vào tháng 9-tháng 10

Rubin đưa ra lời giải thích sâu sắc về việc thiếu ngày ra mắt.

Bài viết trình bày chi tiết các giai đoạn trình bày của quá trình phát triển trò chơi. Toàn bộ quá trình cần có thời gian, nhưng giai đoạn phục tùng thì cực kỳ khó khăn.

Nó liên quan đến việc thử nghiệm trò chơi trên các nền tảng, kiểm tra các lỗi khác nhau và đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm chơi game mượt mà trên tất cả các hệ thống. Toàn bộ quá trình mất vài tuần. Có thể mất nhiều thời gian hơn nếu trò chơi không hoạt động bình thường trên nền tảng vì nhà phát triển phải lặp lại các bước.

XDefiant đã không vượt qua giai đoạn gửi. Vẫn còn một số vấn đề cần khắc phục nên Ubisoft cần thực hiện lại các bước trước khi phát hành game. Vì vậy, chưa thể công bố ngày ra mắt chính thức cho XDefiant vào thời điểm này.

Tin vui là Ubisoft đã nỗ lực khắc phục sự cố trong trò chơi trong 3-4 tuần qua. Bây giờ, họ sẽ giao lại trò chơi cho bên thứ nhất (nền tảng chơi game.) Nếu XDefiant hoạt động bình thường, trò chơi có thể ra mắt vào tháng 9. Tuy nhiên, Ubisoft có lẽ nên thực hiện bản vá Ngày 1 với các bản sửa lỗi cuối cùng. Trong trường hợp đó, ngày phát hành trò chơi sẽ bị đẩy lùi sang tháng 10.

Rubin nhấn mạnh cách công ty coi trọng sự minh bạch với khán giả của mình và không muốn phát hành những trò chơi chưa hoàn thiện. Ubisoft hứa hẹn sẽ cập nhật cho người chơi khi họ có thêm thông tin.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *