Ngày phát sóng Warzone Vondel Battle RoyaleAmanda Langell|2:07 CH EDT

Vondel Battle Royale đã ra mắt trong Warzone Season 4 Reloaded. / Kích hoạt

Người chơi Call of Duty: Warzone hào hứng với Vondel Battle Royale không phải đợi lâu nữa.

Warzone Season 4 mang đến một meta mới cho trò chơi, cũng như một số thay đổi rất cần thiết đối với sức khỏe của người chơi. Giờ đây, người chơi có thể sử dụng một số vũ khí bị hỏng để tiêu diệt 300 HP của kẻ thù được bọc thép hoàn toàn khi chúng nhắm đến Bảng xếp hạng 250 Top 250 của Warzone.

Một bản đồ mới, Vondel cũng đã được phát hành trong bản cập nhật mới nhất, giúp người chơi thoát khỏi Đảo Ashika không mấy nổi tiếng. Vondel chứa 15 POI trên toàn cảnh Hà Lan, tất cả được kết nối bởi một hệ thống kênh đào phức tạp. Khi ra mắt, bản đồ chỉ có sẵn trong Resurgence và DMZ, nhưng lộ trình của Phần 4 hứa hẹn sẽ có chế độ Battle Royale trong tương lai gần.

Vì vậy, khi nào Battle Royale đến với Vondel?

Warzone Vondel Battle Royale Ngày phát hành

Vondel Battle Royale sẽ có mặt trong Warzone Season 4 Reloaded. Mặc dù Activision chưa xác nhận ngày phát hành cho bản cập nhật giữa mùa, nhưng chúng ta có thể mong đợi Phần 4 đã tải lại sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7.

Vì Vondel là một bản đồ nhỏ hơn nên người chơi phải sử dụng một lối chơi khác so với khi chơi Al Mazrah Battle Royale. Ngoài ra, những người đã quen sinh sản trong Vondel Resurgence sẽ cần giảm tốc độ trò chơi của họ nếu họ muốn giành chiến thắng trong Battle Royale.

Vondel cũng sẽ bao gồm một Gulag mới trong chế độ Battle Royale. Hình ảnh trêu ghẹo cho Gulag giống như Nhà tù Verdansk trút xuống Gulag và dường như là một bản nâng cấp tuyệt vời từ cách bố trí Gulag của Al Mazrah.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *