Nghe các bài hát từ Đoạn giới thiệu GTA 6 tại đâyCaLea Johnson|5:27 chiều EST

Lucia là nữ nhân vật chính trong GTA 6. / Rockstar Games

Mười năm đã trôi qua kể từ khi trò chơi Grand Theft Auto (GTA) cuối cùng được phát hành. Cuối cùng, Rockstar Games đã phát hành trailer GTA 6 vào ngày hôm nay (5/12), mang lại thương hiệu từng giữ một vị trí đặc biệt trong lòng nhiều người. Đoạn trailer đã thu hút hơn 84 triệu lượt xem trong khoảng 24 giờ, đánh bại kỷ lục của Mr. Animal. Nhiều người tò mò về bài hát trong trailer rất được mong đợi của trò chơi.

Nghe các bài hát từ Trailer GTA 6 tại đây

Bài hát trong trailer GTA 6 có tên là “Love Is A Long Road”. Nó được biểu diễn bởi nghệ sĩ nhạc rock người Mỹ Tom Petty (hay còn gọi là Thomas Earl Petty), người có những bản hit nổi tiếng nhất bao gồm “American Girl”, “Free Fallin'”, “I Won’t Back Down” và hơn thế nữa. Anh ấy và nghệ sĩ guitar Mike Campbell (hay còn gọi là Michael W. Campbell) đã viết “
Tình yêu là một con đường dài”, xuất hiện trong album “Full Moon Fever” năm 1989 của Petty.

Sự hỗn loạn trong trailer GTA 6 hoàn toàn phù hợp với lời bài hát “Love Is A Long Road”. Chúng ta được giới thiệu ngắn gọn về nhân vật nữ chính đầu tiên, Lucia, người dường như đang có mối quan hệ với một người đàn ông có tên Jason. Rõ ràng là Bonnie và Clyde đã truyền cảm hứng cho cặp đôi này khi cảnh họ cướp một cửa hàng ở gần cuối video.

Trước đây đã có một số vụ rò rỉ GTA 6, bao gồm một video quay cảnh Lucia lẻn vào một địa điểm trước khi cướp nó và một video khác cho thấy Jason và Lucia đang ở một câu lạc bộ. Sự rò rỉ không còn nữa.

Vẫn chưa có ngày phát hành cho GTA 6. Chúng tôi chỉ biết nó sẽ ra mắt vào năm 2025 cho PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *