Người chơi Apex Legends leo hạng mà không cần vũ khíAlexandra Hobbs|ngày 3 tháng 5 năm 2023

Giải trí hồi sinh /

Người chơi Apex Legends đang cố gắng lập kỳ tích vượt qua một Màn chơi mà không cần sử dụng súng.

Bảng xếp hạng là nơi người chơi Apex đến để chứng tỏ bản thân. Không còn bị thách thức bởi sự cạnh tranh chung, những người chơi háo hức tìm đến Xếp hạng để đối đầu với những người khác có kỹ năng tương tự để cho nhau thấy họ giỏi như thế nào. Trên thực tế, Giai đoạn Huyền thoại Apex là một chiến trường khắc nghiệt và tàn khốc, nhưng một số người chơi tự ý làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Người tạo nội dung JohnnyPriceTV đã lên Reddit để đăng một số chiến thắng mà anh ấy và nhóm của anh ấy đã đạt được trong Bậc, sử dụng mọi thứ trừ súng để vươn lên dẫn đầu.

Johnny đã thử vận ​​may của mình với tư cách là Horizon và cùng với các đồng đội đóng vai Caustic và Fuse, cố gắng sống sót trong trận đấu bằng một số chiến thuật.

Người tạo ra thử thách nói: “Tôi xoay vòng giữa một số người khác nhau (bất kỳ ai cũng có), nhưng tất cả chúng tôi đều không sử dụng súng. Lấy từ đồng 4 – tấm 3 (gần như tấm 2).”

Để đạt được kỳ tích đó, người chơi cần có kiến ​​thức vững chắc về các nhân vật, không chỉ cho bản thân mà còn cho đồng đội của mình. Sự phối hợp là điều bắt buộc và nếu không có vũ khí, chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng trò chơi.

“Chúng tôi đã hoàn thành 8000 RP trong ba luồng. Chúng tôi chỉ cố gắng về thứ ba nhanh và quay,” Johnny nói.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *