Người chơi Apex Legends muốn nhiều hơn nữa "Chế độ ngu ngốc kỳ lạ"Amanda Langell|1:20 chiều EST

Những người hâm mộ Apex Legends muốn có một chế độ hay thay đổi hơn sẽ thích Revenant Ustanding. / Giải trí hồi sinh

Sau thành công của Three Strikes, người chơi Apex Legends muốn có thêm “chế độ ngu ngốc kỳ lạ” mang đến trải nghiệm khác biệt trong Battle Royale của Respawn Entertainment.

Sự kiện Apex Legends x Post Malone đã thành công trên mọi mặt trận. Nó không chỉ cung cấp cho người chơi giao diện “Biểu tượng” mới (và bản phát hành Twitch miễn phí) mà còn mang đến Three Strikes, một LTM thú vị và dễ tha thứ, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hồi sinh trong một trận đấu. Cộng đồng yêu thích Three Strikes đến mức Respawn Entertainment đã mở rộng hoạt động trên Apex Legends sau sự kiện này.

Giờ đây, ngày càng có nhiều người chơi thách thức các nhà phát triển phát hành một bản mod tuyệt vời khác cho Apex Legends.

Người chơi Apex Legends muốn có thêm “Mod ngu ngốc kỳ lạ”

Trong một chủ đề mới trên subreddit Apex Legends, người chơi đã tập hợp lại để yêu cầu thêm “bản mod ngu ngốc kỳ lạ” trong Battle Royale. Sau thành công của Three Strikes, người hâm mộ Apex Legends đang lên kế hoạch cho những chế độ độc đáo khác có thể khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

“Three Strikes không phải là bản mod kỳ lạ duy nhất được tạo ra, cái chết bùng nổ? Trọng lực thấp?” chủ đề bắt đầu. “Tôi không biết nhưng những bản mod ngu ngốc như thế này thực sự giúp ích cho phần bình thường của cộng đồng.”

Ngay lập tức, những người khác tham gia với nhiều ý tưởng hơn, chẳng hạn như chế độ “tiêu diệt khu vực insta và luôn di chuyển vào” hay “đỉnh cao tiền mùa giải 1 ban đầu” chỉ có “nhân vật, súng và bản đồ gốc”.

May mắn thay, Respawn Entertainment dường như đã lắng nghe lời cầu xin của cộng đồng và đang cung cấp một LTM mới, được gọi là Revenant Ustanding.

Cuộc nổi dậy của Revenant trong Apex Legends là gì? Giải thích về LTM mới

Cuộc nổi dậy của Revenant trong Apex Legends là LTM tiếp theo trong Sự kiện Bộ sưu tập Cuộc nổi dậy. Chế độ mới là phần mở rộng 30v30 của Kill Code mới nhất, thách thức người chơi bằng cách đánh bại Quân đội Revenant trên đường đến điểm Sơ tán.

Lịch trình đầy đủ của Cuộc nổi dậy Revenant như sau:

  • Ngày 5 tháng 12-tháng 12 11: 2 giờ chiều theo giờ ET – 1 giờ chiều theo giờ ET
  • 15 tháng 12 – 12 tháng 12 18: 2 giờ chiều theo giờ ET – 1 giờ chiều theo giờ ET
  • 22 tháng 12-tháng 12 25: 2 giờ chiều theo giờ ET – 1 giờ chiều theo giờ ET
  • 29 tháng 12-tháng 1 1: 2 giờ chiều theo giờ ET – 1 giờ chiều theo giờ ET

Sự kiện Bộ sưu tập nổi dậy bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 12. 2023. Xem tất cả các trang phục, bao gồm cả trang phục Loba Hàng hiệu, sẽ xuất hiện trong sự kiện tại đây.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *