Người chơi Apex Legends yêu cầu Buff cho Ash trong Phần 16

Giải trí hồi sinh

Những người chơi Apex Legends đang kêu gọi Reverawn ủng hộ Ash, nói rằng anh ta “bị áp đảo” ở trạng thái hiện tại.

Mùa giải mới nhất của Apex đã chứng kiến ​​một số thay đổi bất ngờ đối với tỷ lệ chọn của mỗi Huyền thoại. Một số nhân vật ít được sử dụng trước đây đã thấy mình tăng tỷ lệ chọn, chẳng hạn như Crypto và Catalyst. Phần lớn, đây là hiệu ứng của những thay đổi về lớp của Phần 16.

Nhưng các Huyền thoại khác không thấy hiệu ứng tương tự, hầu hết trong số đó vẫn giữ nguyên bất chấp sự thay đổi của mùa. Ví dụ, Ash đã tìm được một ngôi nhà thoải mái với mức giá ưu đãi. Không có gì quá tệ, nhưng không có gì quá tuyệt vời.

Trên thực tế, những người chơi Apex trên một subreddit chuyên dụng đã tiến thêm một bước, làm nổi bật mức độ thay đổi mà mô phỏng đã nhận được kể từ khi ra mắt Phần 11.

Người chơi Apex Legends yêu cầu Buff cho Ash trong Phần 16

Một bài đăng của người dùng Scarecrow222 có tiêu đề “Ash không thay đổi kể từ khi phát hành” kèm theo một hình ảnh của trang Fandom Apex Legends dành cho Ash. Nó cho thấy rằng kể từ khi được giới thiệu vào ngày 2 tháng 11 năm 2021, Ash đã không nhận được bất kỳ bản cập nhật hoặc bản vá nào.

Một người bình luận đã nhanh chóng đề xuất một thay đổi phù hợp để làm mới bộ kỹ năng của anh ta: “Tôi muốn thấy họ tăng phạm vi chiêu cuối của anh ta lên 25%. Đồng thời tăng tốc độ chiến thuật của anh ta lên 25%. Không có gì quan trọng, nhưng đủ để cải thiện kỹ năng của mình mà không cảm thấy quá tải.”

Ash không phải là một Huyền thoại yếu, nhưng việc thiếu chú ý trong việc đưa ra một số cập nhật mới đã khiến anh ta không được lòng nhiều người chơi. “Điều duy nhất anh ấy cần là thành thạo chiến thuật của mình một chút. Thật nực cười khi anh ấy không thể nhắm/bắn khi sử dụng chiến thuật của mình nhưng những người khác như Bangalore/Maggie/Revenant/Octane lại có thể,” một người dùng cho biết.

Nhưng, bất chấp sự đồng thuận chung, tỷ lệ chọn của Ash dường như đang tăng lên. Kể từ đầu Mùa 16, tỷ lệ chọn của anh ấy đã tăng từ 2,9% lên 5,1%. Mặc dù đó là tin tốt cho khả năng phòng thủ của Ash, nhưng điều đó có nghĩa là Reverawn đang tránh thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Điều cuối cùng họ muốn là phá vỡ sự cân bằng bằng cách vô tình làm cho Ash OP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *