Người chơi Apex Legends Yêu cầu Nemesis AR Nerf

Nemesis AR đã gây rắc rối trong Apex Legends Season 16. / Reverawn Entertainment

Một trong những vũ khí mới nhất của Apex Legends, Nemesis AR, đã bị coi là quá mạnh, với việc người hâm mộ kêu gọi một số đợt giảm sức mạnh mạnh mẽ.

Với Phần 16 hiện đang diễn ra tốt đẹp, người chơi đã được cung cấp nhiều nội dung mới để thử, bao gồm một số vũ khí mới để chơi. Một bổ sung là súng trường tấn công mới, Nemesis, đã gây ra khá nhiều lo ngại cho người chơi khi nó được công bố lần đầu tiên.

Súng trường tấn công cấp năng lượng mới này bắn bốn phát mỗi lần phát, với độ trễ phát giúp giảm thời gian giữa các phát và theo Reverawn, mô phỏng một vũ khí hoàn toàn tự động. Chưa kể hầu như không có độ giật, vì vậy người chơi có khả năng bắn trúng nhiều hơn là trượt. Nemesis dường như được dự định là vũ khí mới làm rung chuyển meta, cạnh tranh với những thứ như R-301 và Flatline. Nhưng, trong mắt người chơi, nó có thể làm được nhiều hơn thế.

Người chơi Apex Legends Yêu cầu Nemesis AR Nerf trong Phần 16

Người dùng Reddit đã lên tiếng về Nemesis AR, gọi nó là “đã thành thạo”. Người dùng Intrepid-Event-2243 đã truy cập trang diễn đàn để đặt câu hỏi: “Vì mọi người đều đồng ý rằng nó đã bị đánh bại, bạn định nerf Nemesis như thế nào?”

Đương nhiên, bài đăng đã nhận được một số phản hồi: “Làm cho nó quay trở lại,” một người dùng cho biết. Một máy ảnh khác có gợi ý hợp lý hơn: “1 sát thương. Chỉ tấn công mục tiêu.”

Những người chơi Apex thông thường không phải là những người duy nhất gọi Nemesis AR. Pro Timothy ‘iiTzTimmy’ An nhấn mạnh rằng vũ khí này “quá mạnh” khi anh dùng thử một số tính năng của Phần 16 trước khi ra mắt.

Có thể nói rằng ở trạng thái hiện tại, Nemesis AR gây ra rất nhiều vấn đề. Có khả năng sẽ không mất nhiều thời gian để Reverawn giảm một số chốt, mặc dù một số người chơi đang hy vọng điều đó sẽ được thực hiện sớm hơn là muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *