Người điều hành Warzone 21 Savage và Nicki Minaj DataminedAmanda Langell|3:32 CH EDT

Nicki Minaj và 21 Savage Operator được cho là sẽ tham gia Warzone Season 5. / Johnny Nunez/GettyImages

Nicki Minaj và 21 Savage Operator có thể là sự giao thoa chủ đạo tiếp theo đến với Call of Duty: Warzone.

Warzone Season 4 đã có sự hợp tác lớn với The Boys của Prime Video, mang Starlight, Homelander và Black Noir đến cửa hàng để mua. Bản nâng cấp Temp Field V mới cũng cấp các siêu năng lực tạm thời, chẳng hạn như Laser Sight và Teleportation, cho người chơi ở hầu hết các chế độ Warzone.

Giờ đây, theo các nhà khai thác dữ liệu, có vẻ như hai nghệ sĩ nổi tiếng sẽ là nhân tố thu hút lớn tiếp theo để thu hút nhiều sự chú ý hơn cho Warzone trong Phần 5.

Người điều hành Warzone 21 Savage và Nicki Minaj được khai thác dữ liệu

người khai thác thông tin, Này ImAlaix, báo cáo rằng Warzone Season 5 sẽ có 21 Operator Savage và Nicki Minaj. Trong khi mùa Warzone tiếp theo vẫn còn một tháng nữa, báo cáo đưa ra gợi ý về những gì người chơi có thể mong đợi vào ngày 9 tháng 8.

Tin tức được đưa ra sau lần ra mắt thành công đầu tiên của TimTheTatman và Người điều hành NICKMERCS trong Warzone Season 4. Tuy nhiên, Activision đã sớm loại bỏ Gói khỏi trò chơi do tranh cãi xung quanh NICKMERCS.

Nếu 21 Operator Savage và Nicki Minaj theo cùng một đợt ra mắt, chúng ta có thể mong đợi mỗi người sẽ có Gói riêng, tiêu tốn 2.400 điểm COD, với nhiều loại mỹ phẩm và thậm chí một số Bản thiết kế vũ khí.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *