Người quản lý F1 2023 Ngày phát hành CaLea Johnson|10 tháng 7 năm 2023

F1 Manager 23 sắp ra mắt! / Phát triển biên giới

Dòng F1 Manager tương đối mới so với các dòng khác. Tựa đầu tiên của nó được phát hành vào ngày 30 tháng 8 năm 2022, nhưng nó đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ chỉ sau một năm. Frontier Developments mang đến cho chúng ta một cuộc phiêu lưu đua xe thú vị khác! Cắt nhỏ các đường đua trong F1 Manager 23, phần thứ hai của loạt F1 Manager, để trở thành đội xuất sắc nhất.

Nhưng khi nào nó sẽ có sẵn để mua?

Ngày phát hành Trình quản lý F1 2023

Chúng tôi có thể mong đợi F1 Manager 23 sẽ đến vào ngày 31 tháng 7 cho những người không đặt hàng trước trò chơi. Những người muốn truy cập sớm nên đặt hàng trước để có thể bắt đầu chơi vào ngày 27 tháng 7. Trò chơi sẽ được phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 54,99 đô la và Phiên bản Deluxe là 64,99 đô la.

Cho dù bạn có quyết định đặt hàng trước trò chơi hay không, vẫn có rất nhiều điều thú vị. Mô phỏng ô tô có nhiều tính năng mới. Các nhà phát triển thêm các ổ đĩa, thử thách, ô tô và mạch mới.

Thậm chí còn có một chế độ mới, Chế độ phát lại, nơi bạn có thể lái các cuộc đua từ Giải vô địch thế giới FIA Formula One 2023. Các chi tiết thú vị khác bao gồm camera che mặt mang đến cho bạn góc nhìn của người lái thực sự và AI cải tiến để khiến trò chơi trở nên khốc liệt hơn.

Kiểm tra trang web chính thức để biết thêm chi tiết.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *