Người sáng tạo nội dung Warzone chào hàng bản phát hành mới, bạn có nên hào hứng không? Amanda Langell|Ngày 5 tháng 10 năm 2023

Đây là lý do tại sao bạn nên hào hứng với phiên bản Warzone mới. / Kích hoạt

Trước Call of Duty: NEXT, những người sáng tạo nội dung Warzone đang hé lộ những bản đồ mới sắp ra mắt Battle Royale trong kỷ nguyên Call of Duty: Modern Warfare 3.

Call of Duty: NEXT mang đến cái nhìn đầu tiên về những thay đổi sắp tới của Call of Duty: Warzone chỉ sau vài tháng nữa. Sau khi Al Mazrah và Đảo Ashika không thể sánh kịp với sự vĩ đại của Verdansk và Rebirth Island, nhiều người chơi Warzone đã chờ đợi một bản đồ mới để hồi sinh Battle Royale.

Theo những người sáng tạo nội dung cần chơi sân chơi lấy cảm hứng từ Verdansk sắp tới, Warzone có thể sẽ quay trở lại thời kỳ huy hoàng.

Người tạo nội dung Warzone giới thiệu bản phát hành mới

Chỉ sau một ngày tham gia sự kiện Call of Duty: NEXT, nhiều nhà sáng tạo nội dung Warzone nổi tiếng đã tìm đến X để thổi phồng về phiên bản mới.

Aydan “Aydan” Conrad đã đăng, “Warzone 3 sẽ là Battle Royale hay nhất mọi thời đại, hay hơn Prime Fortnite & Verdansk. MARK. MY. WORDS.”

Một phần ba trong bộ ba chiến thắng World Series of Warzone 2023, Diaz “Biffle”, đã chọn một bài đăng khiêm tốn hơn, viết: “Warzone đã trở lại..”

Giờ đây, không phải những người sáng tạo nội dung bí mật đôi khi cường điệu quá mức về bản cập nhật hoặc bản phát hành sắp tới trong cộng đồng Call of Duty. Tuy nhiên, sau một năm tầm thường của Warzone 2, bất kỳ thay đổi nào đối với Battle Royale, bao gồm cả bản đồ mới, đều là điều đáng hoan nghênh.

Bạn có nên hào hứng với bản đồ Warzone mới không?

Vâng, bạn nên hào hứng với bản đồ Warzone mới. Chỉ từ một số hình ảnh trêu ghẹo, bản đồ trông đẹp hơn Al Mazrah hay Caldera. Cách bố trí có ảnh hưởng rõ ràng của Verdansk với nhiều tòa nhà khép kín, ít nước hơn và những cánh đồng trống tối thiểu.

Vào tháng 7, Luke “Metaphor” Canning tiết lộ: “Tôi nghĩ đây sẽ là bản đồ yêu thích của nhiều người.”

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà những chiêu thức mới sắp có trong MW3 cũng sẽ cải thiện lối chơi. Sự trở lại của tính năng hủy trượt làm tăng khoảng cách kỹ năng và khiến trận chiến cận chiến trở nên năng động hơn.

Ngay cả khi bạn không được bán trên bản đồ tiết lộ, bạn vẫn nên vui mừng vì đó không phải là Al Mazrah.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *