Nhà điều hành Warzone 2 Kevin Durant trêu chọc

kích hoạt

Ngôi sao bóng rổ Kevin Durant sẽ đến với Call of Duty: Modern Warfare II., Warzone 2 và COD Mobile, Activision đã thông báo qua một đoạn giới thiệu trên mạng xã hội.

CharlieINTEL lưu ý trên Twitter rằng đoạn giới thiệu có tên là Easy Money Sniper, đề cập đến tài khoản Instagram của Durant. Ngoài ra, CharlieINTEL đã chụp ảnh màn hình của đoạn giới thiệu được tải lên Facebook với tên tệp ghi KD_Teaser_4x5v3.mp4 trước khi thay đổi chú thích. Bản thân đoạn giới thiệu có cảnh Người điều hành lao vào Al Mazrah với quả bóng rổ trên tay phải. Chú thích chính thức cho lời trêu ghẹo có nội dung: “Sẵn sàng nhúng.”

Nhà điều hành Warzone 2 Kevin Durant trêu chọc

Đây là lần hợp tác thứ tư giữa ngôi sao thể thao và Activision. Warzone 2 nhận gói mỹ phẩm cho Lionel Messi, Paul Pogba và Neymar Jr. vào tháng 11 năm 2022 để vinh danh World Cup.

Activision không xa lạ gì khi hợp tác với các vận động viên, nhạc sĩ, diễn viên, v.v. trong các sự kiện quảng cáo. Mặc dù, đây là lần đầu tiên một siêu sao NBA được thêm vào Warzone.

Kevin Durant’s Warzone 2 Operator vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng hy vọng nó sẽ ra mắt sớm khi NBA đang diễn ra giữa vòng loại trực tiếp năm 2023.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *