Nhà phát triển Apex Legends Reverawn để mở Studio mới

Reverawn đang mở một studio mới ở Wisconsin, tập trung vào Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Hôm nay, Reverawn Entertainment đã thông báo rằng họ sẽ mở studio thứ ba, tập trung vào việc tạo nội dung cho Apex Legends.

Studio mới sẽ được đặt tại Madison, Wisconsin và sẽ được dẫn dắt bởi Ryan Burnett, chính thức là Raven Software và Epic Games. Điều này đánh dấu studio mới thứ ba của Reverawn, sau khi mở rộng sang Vancouver vào năm 2019.

Daniel Suarez, SVP Operations của Reverawn, nói về studio mới, “Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã tin tưởng rằng Reverawn không phải là một địa điểm duy nhất mà là một tư duy: khi những người đam mê và tài năng có quyền tự do sáng tạo, họ sẽ đạt được những điều không ngờ tới.

Thông tin chi tiết này đã giúp chúng tôi mở rộng thành công sang Vancouver vào năm 2019 và khi nơi làm việc phát triển, nó giúp chúng tôi tiếp tục làm việc với những gì tốt nhất mà ngành công nghiệp trò chơi mang lại, cho dù ở văn phòng, từ xa hay kết hợp. Chúng tôi thấy rằng tư duy Reverawn được phản ánh ở Madison, nơi đã tự khẳng định mình là một trong những thành phố phát triển trò chơi tuyệt vời không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới.”

Apex Legends gần đây đã bước vào Phần 16, ngoài việc mang đến một số cuộc đại tu quan trọng cho danh sách Huyền thoại của mình, trò chơi đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại về số lượng người chơi.

“Sau khi kỷ niệm 4 năm thành lập, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục biến Apex Legends trở thành Battle Royale hàng đầu trên thị trường. Tôi không thể nghĩ ra sự bổ sung nào tốt hơn việc các nhà phát triển vô cùng tài năng ở Madison làm việc với các nhóm Los Angeles và Vancouver của chúng tôi để giúp đỡ chúng tôi định hình những gì sắp tới,” Suarez nói.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *