Nhà phát triển Apex Legends ứng phó với mối đe dọa kỹ thuật số Nerf tiềm tàngAmanda Langell|11 tháng 9 năm 2023

Đây là những gì các nhà phát triển Apex Legends nói về Digital Threat Optics. / Giải trí hồi sinh

Khi sự thất vọng trong cộng đồng Apex Legends ngày càng tăng với nhóm vũ khí hiện tại, các nhà phát triển đã tiết lộ liệu Digital Threat Optic có bị giảm sức mạnh hay không.

Digital Threat Optics là một trong những phụ kiện đính kèm bị hỏng nhiều nhất trong Apex Legends. Ống ngắm cho phép người chơi nhìn thấy đối thủ qua làn khói và kẻ thù không có cách nào biết được người chơi khác có Quang học hay không. HisWattson gần đây đã kêu gọi các nhà phát triển sử dụng Digital Threat Optics vì nó không có biện pháp đối phó.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với GGRecon, Nhà thiết kế vũ khí và chiến lợi phẩm chính, Eric Canavese và Nhà thiết kế chính của Battle Royale, John Mohan, đã chia sẻ những thách thức trong việc cân bằng vũ khí và liệu các nerf có đến với Digital Threat Optic hay không.

Nhà phát triển Apex Legends ứng phó với mối đe dọa Nerf kỹ thuật số tiềm ẩn

Canavese tiết lộ rằng các nhà phát triển Apex Legends nhận thức được cuộc trò chuyện ngày càng tăng xung quanh Digital Threat Optics quá mạnh. Anh ấy nói với GGRecon, “Tôi không thể nói trước rằng liệu chúng tôi có thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với nó hay không, nhưng nó chắc chắn nằm trên radar của chúng tôi và nó nằm trên radar của chúng tôi nhiều hơn bao giờ hết.”

Nhà thiết kế vũ khí và chiến lợi phẩm bậc thầy tiếp tục, “Tôi không thể nói về bất kỳ thay đổi cụ thể nào hoặc những thứ tương tự, nhưng nó chắc chắn nằm trong tầm quan sát của chúng tôi và gần đây nó đang nổi lên trong meta và bạn biết đấy, điều đó khá dễ nói vì Bangalore là một nhân vật hiện đang rất mạnh mẽ.”

Mặc dù các nhà phát triển không hứa hẹn về bất kỳ nerf (hoặc bất kỳ thay đổi nào) nào sắp xảy ra với Digital Threat Optics, nhưng thật tốt khi biết rằng họ đã biết về phạm vi của OP trong Phần 18. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu có phần còn sót lại nào xuất hiện hay không Quang học Đe dọa Kỹ thuật số trong các ghi chú bản vá tiếp theo.

Nhà phát triển Apex Legends Thảo luận về cân bằng vũ khí

Các nhà phát triển Apex Legends cũng tiết lộ suy nghĩ của mình khi bắt đầu thay đổi cân bằng vũ khí mới. Thông thường, bối cảnh cạnh tranh có nhiều ý kiến ​​khác với những người chơi bình thường và việc tìm ra meta hoàn hảo để làm hài lòng tất cả người chơi có thể là một thách thức khá lớn.

Canavese nói: “Có lẽ một trong những phần khó nhất của công việc là tạo ra những thay đổi lành mạnh, có ý nghĩa và có tác động, vừa tác động đến bối cảnh cạnh tranh, vừa ảnh hưởng đến bối cảnh Dàn dựng và bình thường hơn.”

Với lượng người chơi đa dạng như vậy trong Apex Legends, từ người chơi bình thường đến người chơi cấp độ chuyên nghiệp, các nhà phát triển có nhiệm vụ gần như bất khả thi là tạo ra một meta phù hợp cho cả ba nhóm.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *