Nhà phát triển Xbox được xác nhận trực tiếp vào ngày 14 tháng 1, xác nhận giao diện trò chơi

Tìm hiểu thêm về Senua’s Saga: Hellblade II trong buổi Trực tiếp dành cho nhà phát triển. / Lý Thuyết Ninja

Xbox thể hiện thông tin chuyên sâu về các tựa game độc ​​quyền thông qua sự kiện thường niên mang tên Xbox Developer Direct. Người hâm mộ có thể xem quá trình sáng tạo đằng sau các tựa game sắp ra mắt, chẳng hạn như cách chúng được tạo ra và điều gì truyền cảm hứng cho người sáng tạo. Xbox đã công bố Nhà phát triển trực tiếp thông qua chính thức của họ nguồn cấp tin tức vào ngày 9 tháng 1 và mọi người rất vui mừng được xem nó. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Nhà phát triển trực tiếp!

Nhà phát triển Xbox được xác nhận trực tiếp vào tháng 1

Xbox Developer Direct sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 1, lúc 12 giờ trưa theo giờ PT / 3 giờ chiều theo giờ ET / 8 giờ tối tại Vương quốc Anh. Nếu không có khu vực nào trong số này là khu vực của bạn, hãy sử dụng cái này bộ chuyển đổi múi giờ để xác định khi nào nó sẽ được phát sóng trong khu vực của bạn. Bạn có thể xem chương trình thông qua bất kỳ kênh Xbox nào.

Những trò chơi nào được trình chiếu tại Xbox Developer Direct?

Xbox đã đề cập đến bốn tựa game sắp ra mắt trên Xbox Series X|S, PC và Game Pass: trò chơi Indian Jones, Avowed, Ara: History Untold và Senua’s Saga: Hellblade II. Dưới đây là mô tả ngắn gọn về nội dung sẽ được đề cập trong mỗi chủ đề.

  • Trò chơi Indiana Jones: MachineGames sẽ trình chiếu 10 phút chơi trò chơi, đoạn giới thiệu và nhiều chi tiết khác, bao gồm bối cảnh, cốt truyện của trò chơi và cách người chơi điều khiển nhân vật chính, Indiana Jones.
  • Được thừa nhận: Obsidian sẽ chia sẻ đoạn phim chơi trò chơi đầu tiên của game nhập vai giả tưởng của họ trong Direct. Nhóm cũng sẽ nói về kinh nghiệm của họ trong ngành phát triển và cách nó đưa Avowed vào cuộc sống.
  • Ara: History Untold: Oxide Games cũng sẽ chia sẻ một số cảnh quay lối chơi của trò chơi chiến lược của họ, đồng thời đề cập đến các tính năng chính, nguồn cảm hứng đằng sau trò chơi và kế hoạch cho tựa game này.
  • Senua’s Saga: Hellblade II: Ninja Theory cho phép bạn vào studio của họ để tìm hiểu thêm về Senua’s Saga: Hellblade II, bao gồm cả những hiểu biết sâu sắc về quá trình phát triển của trò chơi.

Không chỉ có vậy! Sau phần trình bày này, The Elder Scrolls Online Global Reveal sẽ diễn ra lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. ZeniMax Online Studios sẽ thảo luận về các Chương, cốt truyện, khu vực mới của trò chơi và hơn thế nữa.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *