Nhận bao nhiêu thời gian chơi bạn có trong Apex LegendsAmanda Langell|2:17 chiều EST

Dưới đây là cách tìm hiểu bạn có bao nhiêu thời gian chơi trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Bạn đang tự hỏi mình đã dành bao nhiêu giờ cho Apex Legends? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết bạn có bao nhiêu thời gian chơi trong Apex Legends trên cả PC và console.

Sau Apex Legends Season 17 đáng thất vọng, số lượng người chơi Battle Royale đã tăng lên đáng kể trong hai bản cập nhật lớn tiếp theo. Với Revenant Reborn, Conduit và một số Sự kiện sưu tập tuyệt vời, người chơi sẽ dành nhiều thời gian hơn trong Battle Royale của Respawn Entertainment. Những ai tò mò muốn biết mình đã đăng nhập Apex Legends được bao nhiêu giờ có thể kiểm tra thời gian chơi của mình bằng cách làm theo một số bước đơn giản.

Dưới đây là bảng phân tích cách kiểm tra thời gian chơi của bạn trong Apex Legends trên tất cả các nền tảng.

Tìm hiểu bạn có bao nhiêu thời gian chơi trong Apex Legends trên PC

Để biết bạn đã có bao nhiêu thời gian chơi Apex Legends trên PC, bạn có thể kiểm tra Steam hoặc Ứng dụng EA, tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng. Cả hai trang web đều giúp bạn dễ dàng tìm thấy tổng số giờ chơi trong Battle Royale.

Đi tới Thư viện Steam rồi chọn Apex Legends để tìm số liệu thống kê của bạn, bao gồm thời gian bạn chơi và ngày bạn chơi lần cuối, ngay bên dưới tiêu đề.

Trên Ứng dụng EA, bạn sẽ tìm thấy bố cục tương tự cũng hiển thị thời gian chơi của bạn trên trang chủ Apex Legends.

Tìm hiểu xem bạn có bao nhiêu thời gian chơi trong Apex Legends trên Console

Để biết bạn có bao nhiêu thời gian chơi Apex Legends trên bảng điều khiển, quá trình này phức tạp hơn. Không có cách nào để tăng thời gian chơi của bạn trên Xbox hoặc PlayStation, nhưng may mắn thay, một chủ đề lan truyền trên subreddit Apex Legends cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Exophase để theo dõi thời gian chơi Battle Royale của bạn.

Dưới đây là bốn bước đơn giản để kiểm tra thời gian chơi của bạn trong Apex Legends trên bảng điều khiển, theo @Gamecheckup_com.

  1. Sao chép và dán liên kết này vào trình duyệt của bạn: https://www.exophase.com/psn/user/YourName/
  2. Thay thế ‘PSN’ bằng ‘Xbox’ nếu bạn đang sử dụng Xbox One hoặc bỏ nó đi nếu bạn đang sử dụng PlayStation.
  3. Thay thế ‘Tên của bạn’ bằng Gamertag của bạn trên PlayStation hoặc Xbox.
  4. Nhấn enter và Exophase sẽ cung cấp cho bạn thời gian chơi trong Apex Legends.

Trang web này cũng theo dõi thành tích và danh hiệu của bạn trong Apex Legends cũng như mọi trò chơi khác trên bảng điều khiển của bạn.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *