Nhận kết quả và tổng quan về đánh giá Steam năm 2023 của bạn ngayMax Mallow|11:00 AM EST

Van

Nhìn lại năm của Steam 2023

 1. Cách yêu cầu đánh giá năm Steam 2023
 2. Điểm nổi bật của năm Steam nhìn lại
 3. Danh sách đầy đủ về đánh giá năm Steam 2023
 4. Câu hỏi thường gặp về Steam 2023 trong năm đánh giá
 5. Cách chia sẻ đánh giá về năm Steam của bạn năm 2023

Tính năng Steam Year in Review 2023 hiện đã có sẵn cho người dùng, cho phép họ xem tổng quan đầy đủ và chi tiết về năm chơi game của họ trên nền tảng này.

Các tiện ích của năm được đánh giá rất phổ biến vào mỗi mùa đông, đặc biệt là Spotify Wrapped. Tuy nhiên, game thủ cũng không bị mất hứng thú với nhiều bìa khác nhau, bao gồm cả Steam Year in Review. Người chơi có thể xem họ đã dành bao nhiêu giờ cho trò chơi yêu thích của mình, họ đã đạt được bao nhiêu thành tích, họ đã chơi bao nhiêu thời gian mỗi tháng, v.v.

Dưới đây là cách nhận kết quả Steam Year in Review 2023, danh sách đầy đủ các số liệu thống kê được theo dõi và hơn thế nữa.

Cách yêu cầu đánh giá năm Steam 2023

Hãy truy cập liên kết tại đây để nhận Steam Year in Review 2023. Khi bạn nhấp vào liên kết, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập để nhận kết quả của mình.

Điểm nổi bật trong năm đánh giá của Steam

Phần đầu tiên của Đánh giá về Năm Steam là tab Điểm nổi bật của bạn. Điều này hiển thị số lượng trò chơi bạn đã chơi, thành tích đã mở khóa, thời gian chơi bằng các phương thức nhập khác nhau và các trò chơi phổ biến của bạn.

Danh sách đầy đủ về đánh giá năm Steam 2023

Dưới đây là danh sách mọi thứ được theo dõi trong Đánh giá Steam Year cho năm 2023 của bạn:

 • Điểm nổi bật tổng thể
 • So sánh cộng đồng về Thành tích, số trận đã chơi và chuỗi trận dài nhất
 • Thời gian chơi các bản phát hành mới
 • Thể loại game đã chơi
 • Theo số phần
 • Phân tích trò chơi chi tiết
 • Thời gian chơi theo tháng
 • Thời gian chơi với bộ điều khiển
 • Chuỗi ngày dài nhất
 • Khám phá các trò chơi đã chơi

Câu hỏi thường gặp về Steam 2023 trong năm đánh giá

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp được Valve trả lời vào dịp đánh giá cuối năm:

Những ngày giờ chơi được bao gồm?

 • Steam Year In Review 2023 bao gồm tất cả thời gian chơi của bạn từ giây đầu tiên của ngày 1 tháng 1 đến giây cuối cùng của ngày 14 tháng 12 (GMT).

Steam Year In Review có bao gồm thời gian ngoại tuyến không?

 • Không, Steam Year In Review không bao gồm bất kỳ thời gian chơi nào được chơi ở chế độ ngoại tuyến hoặc khi ngắt kết nối Internet.

Steam Year In Review có bao gồm tất cả các loại ứng dụng không?

 • Steam Year In Review không bao gồm thời gian chạy các công cụ và các loại phần mềm không phải trò chơi khác. Nó cũng loại trừ các trò chơi chưa được phát hành, tải sẵn, phát hành trước hoặc bị vô hiệu hóa.

Làm cách nào để chia sẻ Steam Year In Review với bạn bè của tôi?

 1. Chia sẻ toàn bộ trang Đánh giá năm Steam của bạn bằng cách thay đổi chế độ hiển thị thành ‘chỉ bạn bè’ hoặc ‘công khai’ và chia sẻ URL với người khác. Bạn có thể truy cập chức năng này từ nút ‘chia sẻ’ ở đầu trang này hoặc phía trên đây.
 2. Chia sẻ hình ảnh tóm tắt đặc biệt bằng cách nhấp vào nút chia sẻ ở đầu trang hoặc phía trên đây. Điều đó sẽ mở ra một cửa sổ cho phép bạn tải xuống hoặc chia sẻ hình ảnh tóm tắt trực tiếp. Lưu ý rằng có ba kích thước hình ảnh khác nhau – hãy chọn kích thước hình ảnh phù hợp cho nền tảng xã hội bạn muốn chia sẻ.
 3. Thêm một triển lãm đặc biệt vào Hồ sơ Steam của bạn. Nhấp vào nút ‘Thêm hồ sơ trưng bày’ ở trên và chọn ‘Đánh giá về năm Steam’ từ menu thả xuống trong trình chỉnh sửa trưng bày của bạn.

Đánh giá trong năm Steam phân biệt ‘Bàn phím + Chuột’ và ‘Thời gian chơi bộ điều khiển như thế nào?

 • ‘Bàn phím + Chuột’ cho biết thời gian chơi trên PC, Mac hoặc Linux mà không sử dụng Bộ điều khiển hoạt động.
 • ‘Bộ điều khiển’ biểu thị thời gian chơi với Bộ điều khiển đang hoạt động đang được sử dụng hoặc thời gian chơi trên Steam Deck.

Cách chia sẻ đánh giá về năm Steam của bạn năm 2023

Ở cuối phần Đánh giá về Năm Steam của bạn, sẽ có tab Chia sẻ để đăng trên nhiều trang mạng xã hội. Ngoài ra, người chơi có thể nhấp vào nút Thêm hồ sơ giới thiệu để hiển thị nó trên tài khoản của mình.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *