Nhóm Bloober yêu cầu sự kiên nhẫn về Silent Hill 2 Bản làm lại Max Mallow | 10:30 sáng EST

Đội Bloober

Silent Hill 2 Remake là một trong những trò chơi điện tử sắp ra mắt được mong đợi nhất, mặc dù không có nhiều tin tức về việc phát hành sau các sự kiện của Silent Hill năm ngoái.

Nhóm Bloober đang phát triển bản làm lại kinh dị sinh tồn và công ty đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 26 tháng 11 liên quan đến sự im lặng của đài phát thanh xung quanh Silent Hill 2 Remake. Bloober Team cho biết trong một hình ảnh: “Với tư cách là Bloober Team, chúng tôi tự hào là một phần trong kế hoạch của Konami cho loạt phim Silent Hill. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng phiên bản làm lại của Silent Hill 2 đạt chất lượng cao nhất”. trên X.

Nhóm Bloober yêu cầu sự kiên nhẫn về việc làm lại Silent Hill 2

“Thay mặt nhóm phát triển của chúng tôi, chúng tôi muốn làm rõ rằng quá trình sản xuất đang diễn ra suôn sẻ và theo lịch trình của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng nhiều người chơi trên khắp thế giới đang chờ đợi tin tức về trò chơi này và chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu để kiên nhẫn hơn một chút. Ngay khi Konami, với tư cách là nhà phát hành trò chơi, chia sẻ thêm thông tin, chúng tôi chắc chắn rằng sự chờ đợi sẽ xứng đáng.”

Nhóm Bloober kết thúc tuyên bố bằng cách cảm ơn người hâm mộ vì sự thông cảm và ủng hộ của họ.

Những người hâm mộ loạt phim Silent Hill đã nhận được một số thông báo vào năm ngoái cùng với thông báo về Silent Hill 2 Remake, nhưng không có nhiều thông tin liên quan đến phần sau cho đến khi có bài đăng của Bloober Team.

Ngày phát hành lại Silent Hill 2

Bản làm lại Silent Hill 2 vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận. Theo nhiều danh sách trên các nền tảng phổ biến, trò chơi được liệt kê là Sắp ra mắt.

Nền tảng làm lại Silent Hill 2

Sau khi được phát hành, Silent Hill 2 Remake sẽ có mặt trên PC và PlayStation 5 dưới dạng độc quyền bảng điều khiển tính giờ. Trận chiến sẽ tương tự như bản làm lại Resident Evil đã thống trị thể loại kinh dị sinh tồn.

Căn nhà/Đồi im lặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *