Những thay đổi lớn về mặt nạ phòng độc sẽ đến với Warzone với UrzikstanAmanda Langell|10:40 AM EST

Xem những thay đổi chính về Mặt nạ phòng độc ở Urzikstan. / Kích hoạt

Một thay đổi lớn về Mặt nạ phòng độc sắp có trong Warzone với Urzikstan sẽ làm hài lòng những người hâm mộ Battle Royale.

Một bản đồ Battle Royale mới sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Warzone chỉ sau một tuần nữa. Sau một năm của Al Mazrah, người hâm mộ nóng lòng muốn thử bản đồ mới Urzikstan. Bản đồ, lấy cảm hứng từ Verdansk, có 11 POI mới, các đường zip ngang và thậm chí cả Gulag tầm nhìn ban đêm. Cùng với cách bố trí mới, Activision và Raven Software cũng giới thiệu cơ chế chơi trò chơi mới, bao gồm cả thay đổi rất cần thiết đối với Mặt nạ phòng độc.

Dưới đây là bảng phân tích những gì mong đợi trong bản cập nhật Warzone tiếp theo.

Những thay đổi lớn về mặt nạ phòng độc sẽ đến với Warzone với Urzikstan

Raven Software xác nhận một thay đổi lớn về Mặt nạ phòng độc sẽ đến với Warzone với việc phát hành Urzikstan. Giờ đây, người chơi có thể trang bị hoặc tháo Mặt nạ phòng độc theo cách thủ công trong Warzone trong Modern Warfare 3 Season 1.

“Thời gian là tất cả trong Warzone,” Raven Software đăng trên X. “Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến đối với Mặt nạ phòng độc, giờ đây cho phép bạn trang bị và tháo trang bị chúng khi bạn muốn—không chỉ khi bạn cần.”

Các điều khiển mới được tìm thấy sẽ giúp người chơi thực hiện những pha chơi đột phá hoặc ngồi ở rìa khu vực mà không phải lo lắng về việc hoạt ảnh tự động làm ảnh hưởng đến trò chơi của họ. Giờ đây, người hâm mộ có thể sử dụng nhiều chiến lược hơn với Mặt nạ phòng độc của mình, lưu chúng cho đến khi trận đấu kết thúc hoặc chỉ sử dụng chúng khi thực sự cần thiết.

Theo CharlieIntel, Gas Mask cũng sẽ chống lại Tear Gas trong bản cập nhật Warzone sắp tới. Nhìn chung, sự thay đổi này là một chiến thắng to lớn cho cộng đồng Warzone.

Khi nào Urzikstan trực tiếp?

Urzikstan đã phát trực tiếp vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12. 2023, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Với sự kết thúc của Warzone Season 6, Urzikstan cuối cùng đã rơi vào kỷ nguyên Modern Warfare 3 sau nhiều tháng mong đợi.

Những người muốn xem trước nhanh bản đồ có thể chơi nó trong Zombies cho đến khi bản cập nhật ra mắt cùng với Modern Warfare 3 Season 1.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *