Nickmercs thông báo quay trở lại Call of Duty: Warzone sau 8 tháng

Nickmercs sẽ quay ngược thời gian cho Call of Duty: Warzone Season 2. / Activision

Trong một thông báo bất ngờ, Nickmercs đã xác nhận việc quay trở lại Call of Duty: Warzone sau tám tháng rời xa Battle Royale.

Nick “Nickmercs” Kolcheff và Timothy “TimTheTatman” Betar là những gương mặt đại diện cho lần hợp tác đầu tiên của người phát trực tuyến với Activision vào tháng 5 năm 2023. Hai nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã hợp tác với nhà phát triển để phát hành Người vận hành của riêng họ trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call Nhiệm vụ: Warzone 2.0. Sự kết hợp này đã thành công rực rỡ đến mức Activision đã rút cả hai gói khỏi trò chơi sau những tuyên bố gây tranh cãi của Nickmercs về cộng đồng LGBTQ+.

Sau hành động của các nhà phát triển, cả Nickmercs và TimTheTatman đều đã tạm dừng nhượng quyền thương mại một thời gian dài…cho đến tận bây giờ.

Nickmercs thông báo quay trở lại Call of Duty: Warzone sau 8 tháng

Nickmercs đã thông báo quay trở lại Warzone sau tám tháng đúng lúc cho Phần 2, bao gồm Sự hồi sinh được xếp hạng và việc phát hành lại Fortune’s Keep.

Nickmercs đã đăng một bức ảnh về Người điều hành Call of Duty của anh ấy trên X và viết, “Ngày mai”. Chỉ sau 30 phút, bài đăng đã nhận được hơn 550.000 lượt xem.

Thông báo này được đưa ra hơn một tháng sau khi TimTheTatman quay trở lại Warzone để chơi Urzikstan, bản đồ Battle Royale mới nhất của trò chơi lấy cảm hứng từ Verdansk. Mặc dù Nickmercs không tiết lộ anh ấy sẽ chơi với ai vào ngày mai, nhưng có thể chắc chắn rằng chúng ta có thể thấy anh ấy hợp tác với TimTheTatman một lần nữa khi họ trải nghiệm sự hồi sinh của Fortune’s Keep.

Cách xem Nickmercs phát trực tiếp Warzone Season 2

Để xem Nickmercs chơi Warzone Season 2, bạn phải xem buổi phát trực tiếp của anh ấy trên kênh Kick chính thức của anh ấy. Sau khi trở nên nổi tiếng trên Twitch, Nickmercs rời nền tảng này khi ký hợp đồng trị giá 10 triệu đô la với Kick.

Mặc dù anh ấy không tiết lộ buổi phát trực tiếp của mình sẽ phát trực tiếp vào giờ nào, nhưng Warzone Phần 2 sẽ ra mắt lúc 12 giờ trưa theo giờ ET, vì vậy hãy mong đợi những người sáng tạo nội dung sẽ phát trực tiếp gần ngày phát hành. Theo Nickmercs trên X và Kick để bạn biết ngay khi nào anh ta quay trở lại Warzone.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *