Nintendo Direct có diễn ra vào tháng 9 năm 2023 không? CaLea Johnson|11 tháng 9 năm 2023

Mọi người đang tự hỏi liệu có còn Direct vào tháng 9 hay không. / Nintendo

Nintendo vừa giới thiệu Direct mới nhất của họ vào ngày 31 tháng 8. Công ty dành phần trình bày này để trình bày chi tiết về Super Mario Bros. Kỳ quan, giống như kẻ thù mới và nhân vật có thể chơi được. Nhiều người tin rằng Nintendo có thể không có cái khác vì cái cuối cùng quá mới.

Nintendo Direct tiếp theo có thể sẽ ra mắt vào tháng 9. Giả định này là hợp lý vì giả định trước chỉ bao gồm một trò chơi.

Nintendo Direct có diễn ra vào tháng 9 năm 2023 không?

Theo trang web Bồ Đào Nha, Universo Nintendo, sẽ có một buổi Direct khác vào tháng 9, nhưng chưa có ngày cụ thể. Người hâm mộ Nintendo nên để mắt tới một buổi Trực tiếp khác có thể diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 9. Cũng không chắc Direct nên là mini hay chung.

Có một số tin đồn về những gì có thể được công bố trong buổi Direct. Một số trò chơi đã được công bố tại Direct tháng 6 năm nay. Chúng ta có thể sẽ nghe nhiều hơn về những tựa game đó, bao gồm Persona 5 Tactica, Super Mario RPG, Princess Peach, v.v.

Công ty Nintendo chưa chính thức công bố Direct sắp tới, nhưng Universo Nintendo được biết đến là người chia sẻ thông tin chính xác về tin tức của Nintendo. Hy vọng rằng họ đã đúng về báo cáo này.

Bạn cũng có thể quan tâm đến tựa game Switch này sẽ ra mắt vào quý cuối cùng của năm.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *