Nintendo Direct ngày 14 tháng 9: Điều gì sẽ xảy ra, Cách xemCaLea Johnson|13 tháng 9 năm 2023

Hãy theo dõi vào ngày 14 tháng 9 để xem buổi thuyết trình Nintendo Direct mới nhất. / Nintendo

Direct tháng 6 năm 2023 giới thiệu các bản phát hành lớn như Super Mario Bros. Wonder và Super Mario RPG. Sau đó, Nintendo tiết lộ một Direct khác dành riêng cho Super Mario Bros. Điều kỳ diệu vào cuối tháng 8.

Nhiều người hâm mộ Nintendo không chắc liệu Nintendo Direct có diễn ra vào tháng 9 hay không vì lần cuối cùng diễn ra gần đây. May mắn thay, công ty vừa công bố buổi thuyết trình sắp tới dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 9.

Nintendo Direct ngày 14 tháng 9: Điều gì sẽ xảy ra, Cách xem

Theo bài đăng của Nintendo of America trên X, người hâm mộ sẽ theo dõi vào ngày 14 tháng 9 lúc 7:00 sáng theo giờ PST.
Nếu Giờ Thái Bình Dương không phải là khu vực của bạn, hãy sử dụng công cụ chuyển đổi múi giờ này để xác định thời điểm Trực tiếp bắt đầu trong khu vực của bạn.

Dường như có rất nhiều điều cần lưu ý cho bài thuyết trình này. Không giống như Nintendo Direct kéo dài 15 phút cuối cùng, vào ngày 14 tháng 9 sẽ kéo dài 40 phút và tập trung vào các tựa game sẽ được phát hành vào mùa đông này.

Chúng tôi có thể không nhận được thêm thông tin về Super Mario Bros. Thật thắc mắc vì chúng tôi đã có bài thuyết trình cụ thể về trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nhận được nhiều cảnh quay trò chơi hơn. Tôi hy vọng chúng ta sẽ nhận được tên tiêu đề đã được xác nhận cho trò chơi mà Peach đã giới thiệu vào tháng 6. Chúng ta cũng có thể sẽ được nghe nhiều hơn về những tựa game lớn nhất từ ​​June Direct, như Person 5 Tactica, Super Mario RPG, Detective Pikachu, Pokémon Scarlet và Violet DLC, v.v.

Nếu bạn tin rằng Direct này sẽ có DLC cho Tears of the Kingdom thì hãy nghĩ lại nhé. Eiji Aonuma, nhà sản xuất The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, đã tuyên bố rõ ràng rằng sẽ không có DLC cho game vì “[he] cảm thấy như [the team has] làm mọi thứ [they] có thể tạo ra sự phấn khích trong thế giới đó.”

Hãy nhớ truy cập trang web chính thức của Nintendo hoặc kênh YouTube của công ty để xem ngày 14 tháng 9. Trực tiếp.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *