Nơi tìm Blue Nessie trong Apex Legends Phần 18Amanda Langell|11 tháng 9 năm 2023

Nessie xanh vẫn mất tích trong Apex Legends Shootout Season 18. / Respawn Entertainment

Apex Legends Season 18 đã ra mắt được hơn một tháng nhưng người hâm mộ vẫn chưa tìm thấy Blue Nessie mất tích.

Nessies là những quả trứng Phục sinh nhỏ được người hâm mộ yêu thích được các nhà phát triển giấu trong Apex Legends. Những sinh vật nhỏ này có màu xanh lam, hồng, vàng và xanh lục, trông giống như phiên bản sang trọng của Quái vật hồ Loch Ness. Chúng không mang lại công dụng thực sự trong trò chơi nhưng người hâm mộ lại thích tìm kiếm và tìm thấy những vật phẩm xa xỉ trong Apex Legends.

Trong Apex Legends Season 17, người chơi chỉ có thể tìm thấy Nessie màu xanh bằng cách tiêu diệt Hình nộm huấn luyện bằng Súng cao su. Sau đó, khi họ đi đến ban công giữa của Trường bắn, Nessie màu xanh lam xuất hiện. Trứng Phục sinh được tìm thấy nhanh chóng trong Phần 17, nhưng có vẻ như chúng vẫn bị thiếu trong Apex Legends Phần 18.

Blue Nessie vẫn mất tích trong Apex Legends Season 18

Hiện tại có một Nessie màu xanh lam ở đâu đó trong Trường bắn Apex Legends Season 18 vẫn đang mất tích. Ngay cả sau một tháng chơi, vẫn không ai tìm được sinh vật ẩn giấu. Trên thực tế, một số người tin rằng sẽ không có Nessie xanh trong mùa này cho đến khi Ian Holstead của Respawn Entertainment xác nhận sự tồn tại của cô.

Holstead đã đăng“Tuy nhiên, vẫn không có dấu hiệu nào của Nessie xanh…” Khi được hỏi liệu Nessie xanh mất tích có liên quan đến quả bóng Nessie hay không, Holstead đã trả lời“Nó không liên quan. Tôi muốn tạo ra thứ gì đó mà mọi người có thể làm với những thứ họ thu thập được. Nó không nhiều, nhưng tôi hy vọng mọi người có thể vui vẻ trang trí trường bắn của mình một chút.”

Anh ấy kết luận, “Cuối cùng thì ẩn giấu nhiều hơn ý tôi!”

Với sự xác nhận của Holstead, ngày càng nhiều người chơi Apex Legends quyết tâm tìm ra Easter Egg trong Season 18. Blue Nessie đang ẩn náu ở đâu đó trong Shooting Range và việc ai đó nhìn thấy sinh vật yêu quý chỉ còn là vấn đề thời gian.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *