Ở đây, bất cứ nơi nào bạn có thể chơi Call of Duty: Modern Warfare IIIAmanda Langell|2:05 chiều EST

Đây là nơi bạn có thể chơi Modern Warfare 3. / Activision

Nền tảng Call of Duty: Modern Warfare III

  1. Ở đây bất cứ nơi nào bạn có thể chơi Call of Duty: Modern Warfare III
  2. Bạn có cần PlayStation Plus để chơi Call of Duty: Modern Warfare III không?
  3. Đây là lý do tại sao Call of Duty: Modern Warfare III không có trên Xbox Game Pass
  4. Không, Call of Duty: Modern Warfare III sẽ không xuất hiện trên Nintendo Switch
  5. Call of Duty: Modern Warfare III có sẵn trên Epic Games Store không?

Khi ngày phát hành đến gần, người hâm mộ muốn biết họ có thể chơi Call of Duty: Modern Warfare III ở đâu.

Modern Warfare III là một trong những phiên bản lớn nhất trong năm. Với sự trở lại của bản đồ Call of Duty: Modern Warfare II (2009) được người hâm mộ yêu thích và chế độ Zombies, Modern Warfare III cung cấp vô số nội dung cho những người chơi mới và kỳ cựu khám phá. Ngoài ra, những cải tiến lớn về lối chơi, chẳng hạn như hủy slide, chấm đỏ và TTK được cải thiện, hứa hẹn sẽ là tựa Call of Duty hay nhất trong nhiều năm.

Xem mọi nơi bạn có thể chơi Modern Warfare 3.

Ở đây bất cứ nơi nào bạn có thể chơi Call of Duty: Modern Warfare III

Người hâm mộ có nhiều lựa chọn để chơi Call of Duty: Modern Warfare III vào ngày phát hành. Tựa Call of Duty tiếp theo có sẵn để chơi trên các nền tảng sau:

  • PlayStation 5
  • Playstation 4
  • Dòng Xbox X|S
  • Xbox một
  • máy tính

Người chơi phải mua trò chơi từ PlayStation hoặc Microsoft Store cho bảng điều khiển hoặc từ Battle.net hoặc Steam cho PC.

Bạn có cần PlayStation Plus để chơi Call of Duty: Modern Warfare III không?

Có, bạn cần có PlayStation Plus để chơi trực tuyến Call of Duty: Modern Warfare III. PlayStation Plus hỗ trợ tối đa 64 người chơi trực tuyến.

Thật không may, Modern Warfare III sẽ không phải là một trong nhiều game nhiều người chơi có mặt trên PlayStation Plus vào tháng 11. Các thành viên vẫn phải mua Modern Warfare III từ PlayStation Store để chơi phiên bản sắp ra mắt.

Đây là lý do tại sao Call of Duty: Modern Warfare III không có trên Xbox Game Pass

Call of Duty: Modern Warfare III không có trên Xbox Game Pass. Bất chấp việc Microsoft sáp nhập với Activision Blizzard King, thư viện trò chơi được mua lại sẽ không được đưa vào dịch vụ đăng ký cho đến năm 2024.

Activision Blizzard đã thông báo: “Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thêm trò chơi vào Game Pass trong năm tới.”

Bất chấp thời điểm hoàn hảo của việc sáp nhập với việc phát hành Modern Warfare III, người hâm mộ phải mua trò chơi với giá đầy đủ để truy cập tất cả nội dung của nó.

Không, Call of Duty: Modern Warfare III sẽ không xuất hiện trên Nintendo Switch

Call of Duty: Modern Warfare III sẽ không có trên Nintendo Switch. Trò chơi chỉ được phát hành trên bảng điều khiển Current và Next Gen, cũng như PC.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận và hứa hẹn sẽ đưa Call of Duty lên Nintendo Switch trong tương lai, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm để biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Call of Duty: Modern Warfare III có sẵn trên Epic Games Store không?

Không, Call of Duty: Modern Warfare III không có sẵn trên Epic Games Store. Không giống như các bản phát hành độc quyền khác của Epic Games, chẳng hạn như Alan Wake 2, người chơi phải tìm nơi khác để mua Call of Duty tiếp theo.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *