Only Up Creator Xóa trò chơi khỏi SteamCaLea Johnson|8 tháng 9 năm 2023

Mọi thứ có vẻ không ổn đối với Only Up! / trò chơi SCKR

Trò chơi SCKR chỉ mới hoạt động! đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi ra mắt vào ngày 24/5. Nền tảng đáng kinh ngạc này nhanh chóng thu hút được sự chú ý trên Twitch và Steam, đạt mức cao nhất mọi thời đại với 11.239 người chơi trên nền tảng này và 279.642 lượt xem trên dịch vụ phát trực tuyến.

Với những con số như thế này, bạn sẽ nghĩ tới Only Up! sẽ ở lại một thời gian. Tuy nhiên, nhà phát triển đã quyết định ngừng trò chơi Steam do áp lực. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về tương lai của SCKR Games.

Chỉ Up Creator Xóa trò chơi khỏi Steam

SCKR Games đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày 6 tháng 9 thông qua Steam về tùy chọn xóa trò chơi. Trong đó, nhà phát triển thừa nhận rằng Only Up! là trải nghiệm đầu tiên của anh ấy trong việc phát triển trò chơi và anh ấy đã mắc sai lầm trong quá trình này. Hơn nữa, Chỉ Lên! đã gây ra rất nhiều áp lực cho các nhà phát triển, những người muốn “gác trò chơi lại [him].”

Đây không phải là lần đầu tiên Only Up! đã bị xóa khỏi Steam. Nó đã bị xóa khỏi nền tảng vào tháng 6 vì lý do quyền sở hữu liên quan đến Anime Girls. Trong trường hợp này, một nghệ sĩ kỹ thuật số tên Kevin (hay còn gọi là Aboulicious) tiết lộ rằng anh ta không cấp cho SCKR Games quyền sử dụng nội dung trong trò chơi độc lập. Sau khi mọi chuyện đã ổn định, Only Up! đã được đưa trở lại Steam vào tháng 7.

Mặc dù chỉ lên! sẽ không quay trở lại lần này, SCKR Games cho biết sẽ có một trò chơi khác. Nhà phát triển cho biết anh ấy sẽ tiếp tục học về thiết kế trò chơi và áp dụng những gì đã học được vào một tựa game mới, Kith. Anh ấy giải thích thêm rằng trò chơi sẽ hoàn toàn khác với Only Up!, tập trung vào kỹ thuật quay phim.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *