OP Nessie Materia Hop-Up Tiêu diệt Apex Legends x Final Fantasy VII: Sự kiện tái sinh

Nessie Materia Jump là một bổ sung không phổ biến cho Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Phần lớn cộng đồng Apex Legends tin rằng cú nhảy của OP Nessie Materia trong sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth đã phá hỏng trò chơi.

Respawn Entertainment và Square Enix đang hợp tác để mang đến một sự kiện crossover hoành tráng cho Apex Legends nhằm kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của Final Fantasy VII: Rebirth. Sự hợp tác này không chỉ mang lại những mỹ phẩm lấy cảm hứng từ Final Fantasy cho trò chơi mà còn giới thiệu Materia cho Apex Legends. Một trong những lần nhảy có thời gian giới hạn cho phép người chơi triệu tập Nessie để tấn công đối thủ của họ.

Nhanh chóng, tình yêu của mọi người dành cho Nessie chuyển thành thù hận.

Apex Legends Materia Hop-Up triệu tập Nessie là gì?

Red Materia Jump cho phép người chơi triệu hồi Nessie trong Apex Legends. Những quả cầu phát sáng nhỏ từ Final Fantasy VII có sẵn trong một thời gian giới hạn trong BR Takeover và có thể thu được từ chiến lợi phẩm hoặc sự kiện Cactuar Ticks.

OP Nessie Materia Hop-Up Tiêu diệt Apex Legends x Final Fantasy VII: Sự kiện tái sinh

Bất chấp sự cường điệu xung quanh sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth, nhiều người chơi vẫn cảm thấy mệt mỏi khi đối đầu với Nessies. Trong số tất cả các bước nhảy Materia hiện có, Nessie là OP nhất.

Trong một chủ đề mới trên subreddit Apex Legends, một người dùng đã tuyên bố rằng Nessies đang phá hoại chế độ co-op. Họ viết: “Ai có thể nghĩ rằng sẽ tốt khi tạo ra một hệ thống cảnh báo kẻ thù cảnh giác, nó săn lùng bất kỳ ai trong một nửa bản đồ của bạn và có thể leo lên bất cứ đâu theo đúng nghĩa đen”. “Không thể đánh bại họ nên bạn nhu cầu lãng phí đạn của bạn vào chúng.”

Đương nhiên, gặp Nessie trong LTM là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi họ tấn công cả những người chơi bị hạ gục. Tất nhiên, Nessies rất tuyệt khi họ đứng về phía bạn, nhưng khi bạn phải lo lắng về các cuộc tấn công của họ kẻ thù của bạn tấn công, nó làm cho trò chơi kém vui hơn.

Bình luận hàng đầu về chủ đề này tiếp tục: “Chúng chắc chắn là một bước nhảy rất độc hại haha. Tôi nghĩ điều tồi tệ nhất là chúng có thể khiến bạn khát/buồn khi bạn buồn hoặc đồng đội của bạn buồn.”

Những người thất vọng với linh vật nhắm mục tiêu sẽ phải đối phó với chúng cho đến khi sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth kết thúc vào ngày 30 tháng 1.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *