Open Beta cuối cùng: Bao lâu?Conner Dejecacion|12:16 PM EDT

Xưởng phim bắt tay

Game show bắn súng bùng nổ The Finals đã trở lại, lần này là Open Beta. Trò chơi được phát triển bởi các nhà phát triển Battlefield trước đây tại Embark Studios, mang những pha hành động tàn khốc của loạt game bắn súng quân sự vào một phong cách chơi dựa trên mục tiêu sáng tạo. Đây là thời gian bạn phải tham gia vào hành động.

Trận Chung kết trước đây đã diễn ra trong một số thử nghiệm kín, mỗi thử nghiệm đều điều chỉnh cơ chế chơi trò chơi và bổ sung thêm vũ khí cũng như tính năng mới. Trò chơi đã ở trạng thái cực kỳ bóng bẩy, có rất ít lỗi cần nói đến. Ấn tượng của tôi về phiên bản beta kín thứ hai phần lớn là tích cực nhờ lối chơi mới mẻ và phong cách sát thủ nổi bật giữa đám đông game bắn súng battle royale và khai thác hiện tại.

Giai đoạn cuối Open Beta: Bao lâu?

Theo trò chơi X trang, theo nhà phát triển Embark Studios của The Finals, giai đoạn Open Beta hiện tại sẽ kéo dài đến ngày 5 tháng 11. Điều này cho phép người chơi có 10 ngày để cố gắng “đạt đến Giai đoạn cuối cùng”, theo khẩu hiệu của trò chơi. Phiên bản Open Beta mới này mang đến những thay đổi cho hệ thống mở khóa thiết bị của trò chơi, điều chỉnh một số vũ khí kèm theo phụ kiện và ống ngắm, đồng thời mang đến một bản đồ mới: Sân vận động Skyway. Hơn nữa, Open Beta này là đa nền tảng, khởi chạy trên bảng điều khiển Xbox và PlayStation cũng như PC.

Nếu bạn muốn dẫn đầu đối thủ trong trận Chung kết, hãy nhớ xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về trò chơi, bao gồm cả các mẹo hàng đầu dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *