Open Beta cuối cùng: Có phải đa nền tảng không? Conner Dejecacion| 12:16 PM EDT

Xưởng phim bắt tay

Endgame đã trở lại để thử nghiệm công khai khác, nhưng lần này là bản Open Beta. Không còn phải cầu xin hay săn lùng chìa khóa! Để đáp ứng lượng người chơi lớn này, các nhà phát triển tại Embark Studios đã thêm nền tảng bảng điều khiển để thử nghiệm, mở rộng hơn nữa sân chơi của The Finals. Đây là những điều bạn cần biết về chức năng nền tảng Open Beta của Finals.

Final Round là một game bắn súng game show bùng nổ của nhà phát triển cũ DICE, những người đứng sau Battlefield. Trò chơi có hành động phá hoại đặc trưng của đội nhưng lại chuyển nó vào một môi trường ảo hỗn loạn. Trò chơi quay trở lại các chế độ Capture the Flag và King of the Hill cũ, đánh dấu một bước khởi đầu lớn so với xu hướng hiện tại của thể loại battle royale và game bắn súng khai thác.

Open Beta cuối cùng: Có đa nền tảng không?

Theo X chức vụ của Embark Studios, The Finals Open Beta là nền tảng đa nền tảng. Điều này có nghĩa là người chơi trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC sẽ có thể chơi với nhau. Xin lưu ý rằng hiện tại bảng điều khiển thế hệ cuối cùng không được hỗ trợ. Ngoài ra, những người chơi trước đây đã thực hiện bài kiểm tra trên PC có thể chuyển tiến trình của họ sang bảng điều khiển bằng cách liên kết tài khoản ID Embark của họ.

Người chơi chỉ có vài ngày để chơi trận Chung kết trong bài kiểm tra này. Để biết thêm thông tin và mẹo, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để giành được lợi thế so với đối thủ.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *