Overwatch 2 Cạnh tranh không khả dụng: Cách kiểm tra trạng thái

giải trí bão tuyết

Blizzard được biết đến với việc bảo trì thường xuyên trên các máy chủ trực tiếp của trò chơi của họ và Overwatch 2 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số nguồn có thể để theo dõi khi đến hạn bảo trì.

Chơi Overwatch 2 live server, chắc chắn người chơi sẽ gặp sự cố khi không thể sử dụng tính năng Cạnh tranh do bảo trì. Với tất cả các tính năng mới của Overwatch 2, đây là một trong những tính năng nhất quán còn lại của Overwatch 1. Do các tính năng cạnh tranh xảy ra trên các máy chủ trực tiếp, đây là tính năng quan trọng nhất sẽ ngừng hoạt động trong thời gian bảo trì theo lịch trình.

Mặc dù những khoảng thời gian này dường như không thể tránh khỏi và đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể, nhưng người chơi có thể theo dõi những khoảnh khắc này bằng hai gợi ý bên dưới.

Overwatch 2 Cạnh tranh không khả dụng: Cách kiểm tra trạng thái

Ngay cả trước khi đăng nhập vào trò chơi của họ, người chơi có thể xem liệu có bất kỳ hình thức bảo trì theo lịch trình nào trên ứng dụng Battle.net của họ hay không. Sẽ có một hình tam giác màu vàng ở trên cùng bên phải màn hình của họ thông báo thời gian và ngày hoàn thành bảo trì theo lịch trình.

Ngoài ra, có một trang web của bên thứ ba, DownDetector, sẽ theo dõi các báo cáo sự cố của người chơi đối với Overwatch 2 và báo cáo chúng trên biểu đồ cho những người ở đây.

Bảo trì cuối cùng là một phần quan trọng trong trải nghiệm Overwatch, vì vậy việc theo dõi thời điểm nó xảy ra để nó không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của bạn là rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *