Overwatch 2 Lifeweaver được công bố là Anh hùng hỗ trợ mới

Niran Pruksamanee, AKA Lifeweaver, là hero Hỗ trợ mới nhất của Overwatch 2. / Blizzard

Overwatch 2 (cuối cùng) cũng có một người chữa lành mới. Sau nhiều tháng đồn đoán và chờ đợi của cộng đồng Overwatch, hôm nay Blizzard đã thông báo rằng hero tiếp theo sẽ là Lifeweaver, một Support hoàn toàn mới đến từ Thái Lan.

Blizzard đã chính thức tiết lộ Lifeweaver trong một tweet vào ngày 3 tháng 4, hứa hẹn sẽ có thêm thông tin về người chữa bệnh dựa trên hoa trong những ngày tiếp theo. Thông tin chi tiết về thiết kế và khả năng của Lifeweaver vẫn còn hạn chế.

Overwatch 2 Lifeweaver được công bố là Anh hùng hỗ trợ mới

Khi Phần 3 của Overwatch 2 sắp kết thúc, Phần 4 hứa hẹn sẽ làm rung chuyển mọi thứ với việc bổ sung các anh hùng mới – đặc biệt là các anh hùng Hỗ trợ, những người vẫn ở lại kể từ khi Overwatch ban đầu được đại diện (và không được đánh giá cao!) trong danh sách nhân vật mở rộng của trò chơi.

PCGamesN đã có thông tin chi tiết ban đầu về Niran Pruksamanee, AKA Lifeweaver và bộ dụng cụ của anh ấy. Bài báo mô tả nguồn sức mạnh chữa bệnh của Lifeweaver đến từ một công nghệ có tên là Biolight do Pruksamanee phát triển.

Về mặt cơ học, Lifeweaver mang đến một phong cách chơi chữa bệnh độc đáo, tập trung vào các cách “điều khiển vị trí của cả đồng minh và kẻ thù trong những khoảnh khắc vật lộn”, theo PCGamesN.

Lifeweaver cũng độc đáo ở chỗ hầu hết các khả năng của anh ta đều đối xứng – nội tại của anh ta rơi ra một vật phẩm hồi máu có thể được cả hai đội sử dụng và người chơi ở cả hai bên kích hoạt khả năng Petal Platform của anh ta.

Lifeweaver trông giống như một sự bổ sung thú vị cho danh sách Overwatch và gần như chắc chắn sẽ có tác động đến meta cạnh tranh của trò chơi khi những người chơi chuyên nghiệp chạm tay vào nó.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *