Overwatch 2 Lifeweaver Rework Ngày phát hànhConner Dejecacion|21 tháng 4 năm 2023

Niran Pruksamanee, AKA Lifeweaver, là hero Hỗ trợ mới nhất của Overwatch 2. / Blizzard

Anh hùng mới nhất của Overwatch 2, người chữa lành vết thương chính của Lifeweaver, đã nhận được một công việc trở lại. Kể từ khi được phát hành cùng với sự ra mắt của mùa thứ tư của trò chơi, anh ấy đã xem các trận đấu lớn khi cả người chơi thông thường và thi đấu điều chỉnh chiến lược của họ với sự hiện diện của anh ấy để xem anh ấy phù hợp như thế nào với danh sách ngày càng phát triển của trò chơi. Đã đến lúc thay đổi bộ Lifeweaver.

Lifeweaver là anh hùng hỗ trợ mới nhất trong Overwatch 2. Khả năng dựa trên hoa của cô ấy mang đến cơ hội cho các chiến lược di chuyển nâng cao, giới thiệu các yếu tố tái định vị theo chiều dọc và hợp tác nâng cao chưa từng thấy ở những người chữa lành kể từ đầu lịch sử trò chơi. Trong khi một số người chỉ trích khả năng độc đáo của Lifeweaver khiến đồng đội khó chịu, anh ta vẫn là một bổ sung độc đáo cho trò chơi.

Ngày phát hành bản làm lại của Overwatch 2 Lifeweaver

Những thay đổi đang đến với khả năng và điều khiển của Lifeweaver. Thay đổi này thay đổi một số phím được sử dụng để kích hoạt khả năng của Lifeweaver, cũng như sửa đổi một số yếu tố khác trong bộ công cụ của anh ấy. Theo giám đốc Overwatch Aaron Keller, thay đổi này sẽ được đẩy vào tuần tới.

Những người đã quen với bộ công cụ hiện tại của Lifeweaver có thể yên tâm rằng họ có thể giữ sơ đồ điều khiển cũ nếu muốn, mặc dù những thay đổi về cân bằng rõ ràng sẽ là bắt buộc đối với tất cả người chơi.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *