Overwatch 2 Ngày kết thúc PachiMarchi LTM

bão tuyết

Blizzard đã ra mắt sự kiện PachiMarchi trong Overwatch 2, giới thiệu PachiMarchi LTM mới. Đây là thời gian nó được thiết lập để kết thúc.

Overwatch 2 ra mắt vào cuối năm ngoái dưới dạng phần tiếp theo của trò chơi Overwatch miễn phí. Mặc dù Overwatch 2 không còn phổ biến như trước nhưng nhiều người vẫn chơi game để thử những thay đổi trong hệ thống cấp độ và nhân vật mới được ra mắt trong phần tiếp theo.

Để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến trò chơi, Blizzard đã chọn quay trở lại chế độ chơi giới hạn thời gian được phát hành lần đầu tiên vào năm 2021. Sự kiện này có tên là PachiMarchi và tập trung vào việc Roadhog thu thập các vật phẩm để mở khóa nhiều phần thưởng khác nhau.

Có nhiều lựa chọn phần thưởng để người chơi giành lấy: Da sử thi, bùa vũ khí, thẻ tên và biểu tượng hồ sơ. Mọi người cũng có thể nhận được phần thưởng khi chỉ cần đăng nhập vào trò chơi trong thời gian diễn ra sự kiện.

Với tất cả những chiến lợi phẩm đặc biệt này, người chơi cần biết khi nào chế độ chơi giới hạn thời gian sẽ kết thúc.

Overwatch 2 Ngày kết thúc PachiMarchi LTM

Ngày kết thúc của chế độ trò chơi PachiMarchi được ấn định vào ngày 4 tháng 4, Blizzard cho phép người chơi thử nghiệm chế độ này trong hai tuần tới. PachiMarchi hiện đã có sẵn cho công chúng chơi trên các máy chủ Overwatch 2 trực tiếp, khi sự kiện chính thức bắt đầu vào ngày hôm qua.

Mặc dù người chơi có thời hạn đến ngày 4 tháng 4 để kiếm tất cả phần thưởng và chơi chế độ trò chơi, không có ngày trở lại nhất định cho PachiMarchi, vì vậy người chơi nên chơi càng nhiều càng tốt trong khi chế độ này vẫn có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *