Overwatch 2 One Punch Man Ngày phát hành

bão tuyết

Sự hợp tác anime đầu tiên của Overwatch 2 sắp ra mắt. Tháng trước, Blizzard đã thông báo rằng Overwatch sẽ kết hợp với loạt phim hoạt hình siêu anh hùng nổi tiếng One Punch Man trong Overwatch 2 Phần 3. Sự kiện mới này mang đến giao diện, mỹ phẩm và thử thách mới theo chủ đề xoay quanh sê-ri cho Overwatch 2. Đã đến lúc Overwatch x One Sự kiện Punch Man bắt đầu. .

One Punch Man là loạt phim hài hành động với sự tham gia của Saitama, một siêu anh hùng thoải mái với khả năng hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Overwatch đã tham khảo sê-ri trước đây: Lời thoại của Doomfist “Một đòn là tất cả những gì tôi cần,” là một, và một số bình xịt bắt chước phong cách anime.

Overwatch 2 One Punch Man Ngày phát hành

Theo một bài đăng trên blog do Blizzard phát hành, sự kiện crossover Overwatch X One Punch Man sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 3. Nó sẽ kéo dài gần cả tháng, kết thúc vào ngày 6 tháng Tư. Điều này mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để hoàn thành các thử thách và kiếm được các Trang phục Huyền thoại liên quan.

Sự kiện One Punch Man không chỉ là sự kiện crossover anime đầu tiên mà Overwatch đã thực hiện, nó còn là sự kiện crossover đầu tiên nói chung. Overwatch đã tham khảo anime, phim và các trò chơi khác trước đây, khiến mọi người tự hỏi loại crossover nào tiếp theo cho Overwatch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *