Overwatch 2 Phần 3 Ngày kết thúc

bão tuyết

Mùa cạnh tranh thứ ba của Overwatch 2 tiếp tục, bao gồm một số sự kiện mới và trở lại, bao gồm cả anime One Punch Man crossover. Tuy nhiên, không có gì có thể tồn tại mãi mãi. Đây là nơi mà Overwatch 2 Season 3 dự kiến ​​sẽ kết thúc.

Phần 3 là một phần quan trọng đối với Overwatch 2. Nó mang đến những bản đồ mới, cũng như nhiều sự kiện mới, bao gồm sự kiện Ngày lễ tình nhân của LoverWatch và sự kiện One Punch Man mới vẫn đang diễn ra. Mặc dù vẫn còn một số suy đoán về những anh hùng mới sẽ được thêm vào trò chơi, nhưng có thể nói rằng Blizzard vẫn đang nỗ lực bổ sung nội dung cho Overwatch 2.

Overwatch 2 Phần 3 Ngày kết thúc

Mùa thi đấu trong Overwatch 2 kéo dài chín tuần, đưa ngày kết thúc của Phần 3 vào khoảng ngày 11 tháng 4. Những ngày này có thể thay đổi một chút, nhưng cho đến nay Blizzard đã khá nhất quán trong lịch trình của họ. Tiếp tục trong Phần 3 là sự kiện Pachimarchi vào ngày 21 tháng 3 và người chơi vẫn có thời gian để nhận skin One Punch Man trong khi sự kiện tiếp tục.

Người chơi cũng có thể mong đợi các sự kiện trở lại như Lưu trữ và Lễ kỷ niệm cũng sẽ đến trong những tháng tới, trùng với Phần 4 của trò chơi và mang đến nội dung mới và cũ cho người chơi Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *