Overwatch 2 Phần 4 Ngày phát hành

Phần thi cạnh tranh 4 sắp ra mắt cho Overwatch 2. / Blizzard

Overwatch 2 đang chuẩn bị cho một Phần nội dung mới. Phần 3 đã kết thúc tốt đẹp, với tháng 3 mang đến sự kiện chéo One Punch Man và sự kiện Pachimarchi. Chương trình sẽ sớm kết thúc, đánh dấu sự xuất hiện của Phần 4. Đây là lúc bạn có thể mong đợi Phần 4 bắt đầu.

Phần 3 của Overwatch 2 mang đến vô số nội dung mới cho trò chơi, bao gồm bản đồ mới và vô số sự kiện mới trong thời gian giới hạn. Điều duy nhất không được mang đến là một anh hùng mới, khiến một số người tin rằng những anh hùng mới có thể sẽ xuất hiện sớm trong Phần 4. Những anh hùng mới này có khả năng là những anh hùng Hỗ trợ, nhưng không biết liệu họ có phải là những nhân vật hiện có trong Overwatch hay không truyền thuyết hay mới.

Overwatch 2 Phần 4 Ngày phát hành

Overwatch 2 Seasons thường kéo dài trong chín tuần. Điều này có nghĩa là Phần mới rơi vào 63-64 ngày sau phần trước, tùy thuộc vào thời điểm chính xác của việc phát hành Phần. Tính từ Phần 3 bắt đầu vào ngày 7 tháng 2, có thể xác định rằng Phần 4 sẽ bắt đầu vào ngày 11 hoặc 12 tháng 4 mà không có bất kỳ thay đổi lớn nào về lịch phát hành.

Cho đến nay vẫn chưa có gì được công bố về nội dung của Phần 4, nhưng với số lượng đi kèm với Phần 3, có thể chắc chắn rằng Phần 4 sẽ tiếp tục với những bổ sung lớn.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Overwatch 2 Season 4.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *