Overwatch 2 Reaper Rework đang trong DevelopmentMax Mallow|11:50 sáng EST

Bão tuyết

Nhà thiết kế anh hùng chính của Overwatch 2, Alec Dawson đã thông báo qua AMA trên Overwatch Reddit rằng bản làm lại Reaper đang được thực hiện.

Nhóm thiết kế anh hùng của Overwatch 2 đã đăng một buổi AMA vào ngày 11 tháng 12 yêu cầu người dùng trả lời các câu hỏi về trạng thái của trò chơi, cân bằng anh hùng, làm lại và mọi thứ liên quan. Một câu hỏi được đặt ra bởi người dùng Darthnick426 về khả năng làm lại Reaper sau khi Blizzard trước đó đã đề cập rằng nhóm thiết kế có một danh sách các Anh hùng cần làm lại hoặc cập nhật.

Dawson, với tên người dùng Reddit, Blizz_Alec đã xác nhận Reaper có tên trong danh sách và thảo luận về cách nhóm đang tiếp cận một lần làm lại tiềm năng.

Overwatch 2 Reaper Rework đang được phát triển

“Reaper cũng nằm trong danh sách đó,” Dawson nói. Chúng tôi đã suy nghĩ và điều chỉnh các mục tiêu tổng thể của mình sao cho phù hợp với những gì chúng tôi muốn thấy về khả năng của Reaper. Một trong những mục tiêu đó là hiện đại hóa các bộ công cụ Reaper, Shadow Step và Wraith Form hiện có. Chúng tôi cũng có thể khám phá một số khả năng mới cho Reaper (bằng cách nhấp chuột phải), nhưng không muốn chiếm dung lượng chỉ vì chúng có sẵn. Nếu chúng tôi thêm thứ gì đó vào đó, chúng tôi sẽ muốn cho anh ấy nhiều quyết định hơn trong chiến đấu so với hiện tại.”

Reaper đã trở thành một Anh hùng nổi tiếng kể từ khi Overwatch ra đời nhờ khả năng tấn công phía trước. Khả năng cơ động và khả năng quét AoE tối thượng của anh ấy cảm thấy hài lòng khi sử dụng khi thực hiện chính xác. Tuy nhiên, thật tốt khi thấy bản làm lại Reaper đang được phát triển để anh ta luôn cập nhật và khả thi khi các Anh hùng mới tiếp tục được ra mắt.

Ngày phát hành làm lại Overwatch 2 Reaper

Không có thêm thông tin chi tiết về ngày phát hành tiềm năng đã được công bố. Có thể mất một thời gian trước khi bất kỳ thông tin chi tiết chính thức nào được công bố về các khả năng mới, bản cập nhật hoặc làm lại toàn bộ bộ trang bị trong giai đoạn đầu của cuộc thảo luận.

Anh hùng Overwatch 2 mới nhất là ai?

Theo văn bản này, Hero mới nhất được phát hành là Mauga. Người hùng đã được giới thiệu trong Overwatch 2 Season 8: Call of the Wild.

Căn nhà/canh chừng, đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *