Overwatch 2 Skin One Punch Man

Doomfist là nhân vật chính của One Punch Man Saitama / Blizzard

Sự hợp tác anime đầu tiên của Overwatch 2 sắp ra mắt. Tháng trước Blizzard đã công bố nó
Overwatch sẽ chuyển tiếp với loạt phim hoạt hình siêu anh hùng cực kỳ nổi tiếng One Punch Man trong Phần 3 của Overwatch 2. Sự kiện mới này mang đến các giao diện, mỹ phẩm và thử thách mới theo chủ đề xoay quanh bộ truyện cho Overwatch 2. Đây là tất cả các giao diện sắp có trong Overwatch x One Punch Người đàn ông.

One Punch Man là loạt phim hài hành động với sự tham gia của Saitama, một siêu anh hùng thoải mái với khả năng hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Overwatch đã tham khảo sê-ri trước đây: Lời thoại của Doomfist “Một đòn là tất cả những gì tôi cần,” là một, và một số bình xịt bắt chước phong cách anime.

Overwatch 2 Skin One Punch Man

Dưới đây là tất cả các giao diện có sẵn trong sự kiện crossover Overwatch 2 x One Punch Man như được tiết lộ cho đến nay:

  • Doomfist Saitama
  • Cơn lốc xoáy Kiriko khủng khiếp
  • Lính Mumen Rider: 76

Sự kiện bắt đầu vào tuần tới, vì vậy có khả năng nhiều skin và mỹ phẩm sẽ được tiết lộ trước khi nó ra mắt.

Sự kiện One Punch Man không chỉ là sự kiện crossover anime đầu tiên mà Overwatch đã thực hiện, mà còn là sự kiện crossover đầu tiên nói chung. Overwatch đã tham khảo anime, phim và các trò chơi khác trước đây, khiến mọi người tự hỏi loại crossover nào tiếp theo cho Overwatch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *