Overwatch 2Conner Dejecacion Ngày chiếu trò chơi mùa hè|2:37 chiều EDT

giải trí bão tuyết

Blizzard đã đưa ra một tin tức lớn cho người chơi Overwatch 2 hôm nay — một lộ trình khổng lồ nêu chi tiết hàng đống nội dung sẽ đến với trò chơi trong nửa còn lại của năm 2023. Người chơi có rất nhiều sự kiện và thay đổi mới để mong chờ, nhưng những sự kiện cũ từ những năm trước thì không quay lại — đây là khi một trong những trò chơi yêu thích của người hâm mộ, Trò chơi mùa hè, sẽ đến với Overwatch 2.

Thế vận hội mùa hè là một sự kiện Overwatch đưa các anh hùng của nó ra ngoài dưới ánh mặt trời, trùng với Thế vận hội mùa hè (điều đó sẽ không xảy ra vào năm 2023 vì đây là một năm lẻ). Thế vận hội có thể sẽ đến Paris vào năm 2024, nhưng Thế vận hội mùa hè đến với Overwatch hàng năm, mang theo trang phục thể thao và trang phục thường ngày cho các anh hùng của trò chơi.

Ngày phát hành trò chơi mùa hè của Overwatch 2

Ban đầu, chúng tôi dự đoán sự kiện Thế vận hội mùa hè của Overwatch 2 sẽ diễn ra vào tháng 8 nhưng nó có thể diễn ra sớm hơn một chút trong năm nay — trước sự kiện Lễ kỷ niệm rất được yêu thích. Theo lộ trình năm 2023 được Blizzard tiết lộ, Thế vận hội mùa hè sẽ trở lại trong Overwatch 2 Phần 5 – mùa trò chơi tiếp theo, sẽ đến sớm hơn thay vì muộn hơn.

Theo thông báo, Thế vận hội Mùa hè đến với một số sự kiện mới, chẳng hạn như QuestWatch, Mischief and Magic và Hội thảo dành cho người sáng tạo theo chủ đề giả tưởng. Thông báo cũng tiết lộ một anh hùng mới sẽ ra mắt — trong Mùa tiếp theo.

Mùa hè có vẻ ổn định cho Overwatch 2.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *