Overwatch ngày 2 tháng 5 năm 2023 Twitch Drops: Tất cả phần thưởng, ngày

Quà lưu niệm hộp công cụ có sẵn để nhận qua Twitch Drops / Blizzard

Người hâm mộ Overwatch 2 có thể nhận được một số phần thưởng miễn phí vào tháng 5 này thông qua một đợt giảm giá Twitch đặc biệt. Đây là những gì có sẵn để lấy và khi nào bạn có thể lấy chúng.

Bất kể bạn muốn xem loại nội dung Overwatch nào trên Twitch, Blizzard đã mang đến cho người hâm mộ một lý do khác để theo dõi trong tháng này. Những người chơi xem một lượng nội dung Overwatch 2 nhất định thông qua Twitch Streamers yêu thích của họ sẽ đủ điều kiện nhận hai phần thưởng miễn phí.

Bình xịt hộp công cụ
Hộp công cụ Xịt / Bão tuyết

Những gì Twitch cung cấp lần này là bình xịt Hộp công cụ dành cho Bóng phá hủy và Hộp công cụ lưu niệm mới. Để nhận được phần thưởng này, người chơi cần làm như sau:

giữa Ngày 9 và 22 tháng 5 năm 2023, những người chơi xem hai giờ bất kỳ nội dung Overwatch 2 nào trên Twitch sẽ nhận được cho mình bình xịt Hộp công cụ dành cho Wrecking Ball. Những người xem thêm ba giờ nội dung Overwatch 2 sẽ kiếm được Quà lưu niệm Hộp công cụ, có thể được trang bị cho bất kỳ Anh hùng nào.

Cách nhận Overwatch 2 Twitch Drops tháng 5 năm 2023

Người chơi cần kết nối tài khoản Battle.net với tài khoản Twitch của mình, sau đó điều chỉnh sang bất kỳ kênh đủ điều kiện nào trong danh mục Overwatch 2 trên Twitch. Khi bạn kiếm được một phần thưởng, hãy yêu cầu nó qua Twitch.tv/drops để nhận nó trong trò chơi.

Như với bất kỳ phần thưởng Twitch Overwatch 2 nào, bạn không cần mở khóa anh hùng để nhận phần thưởng, nhưng bạn sẽ không thể truy cập nội dung mỹ phẩm cho đến khi bạn mở khóa Anh hùng tương ứng.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *