Palia MMO Ngày phát hành CaLea Johnson|4:56 CH EDT

Chúng tôi có ngày phát hành phiên bản beta của Palia, nhưng khi nào trò chơi chính thức được phát hành? / Điểm kỳ dị 6

Palia là tựa game mới nhất của Singularity 6, thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi được công bố vào tháng 6 năm 2021. Với một thế giới mở giàu màu sắc tươi sáng và các nhân vật thú vị, không có gì lạ khi người chơi nóng lòng muốn chạm tay vào MMO này.

Singularity 6 sẽ phát hành Closed và Open Beta lần lượt vào ngày 2 tháng 8 và ngày 10 tháng 8. Khi nào người chơi có thể mong đợi toàn bộ trò chơi được phát hành?

Khi viết bài này, vẫn chưa có ngày phát hành cho Palia. Chúng tôi chỉ biết ngày phát hành cho bản Beta.

Palia MMO Ngày phát hành

Nhà phát triển gần đây đã công bố một luồng Gameplay-First-Look vào ngày 18 tháng 7 lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Theo tweet, họ sẽ phát trực tuyến trên YouTube và Twitch. Họ có thể cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin về ngày phát hành của trò chơi trong quá trình phát trực tuyến.

Palia có vẻ đáng để chờ đợi. Các nhà phát triển đã lấy cảm hứng từ Stardew Valley, Animal Crossing và The Legend of Zelda: Breath of the Wild để tạo ra một cuộc phiêu lưu độc đáo.

Trò chơi mô phỏng thoải mái này là giấc mơ cho những người chơi thích những công việc đơn giản như câu cá, trang trí, nấu ăn và trồng trọt. Nó sẽ là một sự thay đổi đáng kể về tốc độ từ cuộc phiêu lưu căng thẳng và đầy hành động.

Palia sẽ đến với Nintendo Switch và PC, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có tấn công các nền tảng khác hay không.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *