Palworld kiếm được bao nhiêu tiền: Tổng doanh thu

Đây là số tiền Palworld đã kiếm được. / Một cặp túi

Sau chưa đầy một tháng có mặt trên thị trường, Palworld đã kiếm được một số tiền không thể đo đếm được trong tổng doanh thu.

Palworld đã trở thành trò chơi phổ biến nhất thế giới vào đầu năm 2024. Cho dù bạn muốn bắt Pals, khám phá thế giới mở hay đánh bại những kẻ săn trộm độc ác, tựa game indie này đều mang đến nhiều thử thách và trải nghiệm trong trò chơi thu hút mọi đối tượng người chơi. Chỉ trong hai tuần, trò chơi đã phá kỷ lục của Steam, củng cố kỷ lục cao thứ hai mọi thời đại trong lịch sử Steam với 1,85 triệu người chơi.

Sự cường điệu xung quanh Palworld chỉ có thể có một ý nghĩa: trò chơi đang trên đà phát triển nhiều tiền bạc.

Palworld kiếm được bao nhiêu tiền: Tổng doanh thu

Tính đến ngày 24/1, Palworld đã bán được 8 triệu bản chỉ riêng trên Steam. Với giá 26,99 USD trong tuần chính thức đầu tiên trên Steam, chúng ta có thể ước tính rằng trò chơi đã kiếm được gần 216 triệu USD doanh thu. Tuy nhiên, các nhà phát triển chỉ nhận được 70% doanh thu kiếm được trên Steam, vì vậy họ có thể kiếm được hơn 151 triệu USD.

Hãy nhớ rằng những con số này không bao gồm bất kỳ doanh số bán Xbox nào. Vì vậy, số tiền quyên góp được từ Palworld trong hai tuần nhiều hơn ước tính của chúng tôi và có thể sẽ tiếp tục tăng khi trò chơi tiếp tục trở nên phổ biến.

Điều khiến con số ấn tượng hơn nữa là tiết lộ mới nhất từ ​​Giám đốc điều hành Pocketpair Takuro Mizobe về ngân sách cho trò chơi độc lập. Theo Mizobe, trò chơi tiêu tốn khoảng 6,7 triệu USD để tạo ra.

Rõ ràng, trò chơi này đang rất lãi và chưa có dấu hiệu chững lại.

Tương lai của Palworld vẫn chưa chắc chắn sau cuộc đình công DMCA của Nintendo

Bất chấp sự thành công và nổi tiếng vượt trội, tương lai của Palworld vẫn không chắc chắn. Trò chơi Pals đã bị so sánh nặng nề với Pokémon, đến mức Nintendo đang theo dõi chặt chẽ tựa game này.

Mới tuần trước, Nintendo đã thực hiện một cuộc đình công DMCA chống lại người sáng tạo nội dung YouTube ToastedShoes, người đã tạo ra mod Pokémon cho Palworld, đưa Ash Ketchum, Pikachu và nhiều thứ khác vào trò chơi. Hành động nhanh chóng của Nintendo được đưa ra sau khi đoạn giới thiệu về bản mod được lan truyền rộng rãi, buộc những người sáng tạo phải trì hoãn việc phát hành nó ra công chúng.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về Palworld khi trò chơi tiếp tục nhận được sự chú ý đúng (và sai) từ người chơi trên toàn thế giới.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *