Paper Mario: Ngày phát hành bản làm lại Cánh cửa ngàn nămCaLea Johnson|9:57 AM EDT

Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chơi trò chơi trên Switch. / Nintendo

Nintendo Direct ngày 14 tháng 9 có nhiều thông báo thú vị, chẳng hạn như F-Zero 99, Tomb Raider Collection và Splatoon 3 DLC. Một phiên bản làm lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door cũng nằm trong số các trò chơi. Tựa game này ban đầu được phát hành vào năm 2004 trên GameCube và người chơi rất nóng lòng được thưởng thức đồ họa mới và cải tiến trên Nintendo Switch.

Paper Mario: Ngày phát hành lại cánh cửa ngàn năm

Phần thứ hai của series Paper Mario sẽ ra mắt vào năm 2024. Cho đến nay vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Ngoài ra còn có một phiên bản kỹ thuật số duy nhất của trò chơi. Nintendo có thể bán phiên bản vật lý gần ngày ra mắt trò chơi hơn.

Cánh Cửa Ngàn Năm là một game nhập vai. Trong phiên bản gốc năm 2004, Mario mạo hiểm đến Rogueport để gặp Công chúa Peach sau khi biết cô nhận được bản đồ kho báu. Peach bị bắt cóc như thường lệ bởi một tổ chức tà ác tên là X-Nauts. Mario phải thu thập bảy Ngôi sao Pha lê để mở khóa chiêu thức đặc biệt nhằm cứu công chúa và ngăn chặn X-Nauts.

Theo người dùng và nhà phê bình Metacritic, người chơi bị mê hoặc bởi tựa game này vì nhiều lý do, chẳng hạn như những đoạn hội thoại hài hước, lối chơi giải trí và hình ảnh động 3D đẹp mắt với đồ họa 2D.

Hãy xem Princess Peach: Ngày phát hành Showtime và Super Mario Bros. Tự hỏi chi tiết nếu bạn quan tâm.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *