Pathfinder trở thành huyền thoại phổ biến nhất, trước Wraith và Octane

Hình ảnh lịch sự của Reverawn Entertainment

Nhờ những thay đổi trong Phần 16, Pathfinder đã trở thành Huyền thoại phổ biến nhất của Apex Legends, vượt qua cả Octane và Wraith.

Những thay đổi về tỷ lệ chọn Apex Legends là phổ biến, đặc biệt là sau các đợt tăng sức mạnh và giảm sức mạnh, nhưng thường sẽ đi xuống xa hơn trên bảng xếp hạng. Phần 16 đã chứng kiến ​​một số thay đổi đáng kể về lối chơi trên toàn diện, với Huyền thoại được làm lại để phù hợp với hệ thống lớp mới.

Sự thay đổi thậm chí đã chứng kiến ​​​​một số Huyền thoại trải qua sự hồi sinh về mức độ phổ biến, với những thứ như Tiền điện tử và Chất xúc tác, mỗi thứ đều có tỷ lệ chọn tăng đột biến. Nhưng ở đầu bảng, đó là một trận chiến khá nhất quán giữa ba Huyền thoại nổi tiếng — Wraith, Octane và Pathfinder.

Pathfinder trở thành huyền thoại phổ biến nhất, trước Wraith và Octane

Tam Huyền Thoại luôn được người hâm mộ yêu thích, mặc dù Wraith đã thống trị vị trí số một trong một thời gian khá dài. Nhưng hiện tại, theo Apex Legends Status, Pathfinder đã vượt qua Skirmisher với tỷ lệ chọn 12,4% tại thời điểm viết bài.

Hiện tại, ba vị trí hàng đầu trông như thế này:

  1. Người dẫn đường — 12,4%
  2. chỉ số octan – 10,2%
  3. Bóng ma — 10,1%

Đó là một gợi ý lớn từ Pathfinder và nhiều người đã gán nó cho một số người hâm mộ gần đây. Đu dây của Pathfinder đã được cung cấp phạm vi và tốc độ lớn hơn, một lần nữa làm tăng tính di động vốn đã rất ấn tượng của nó.

Apex Legends Season 16 sẽ kết thúc vào đầu tháng tới và Reverawn có vẻ sẽ thêm một Huyền thoại khác vào hỗn hợp với Season17. Liệu nó có làm đảo lộn sự cân bằng một lần nữa hay không vẫn còn phải xem.

Tìm kiếm thêm nội dung Apex? Kiểm tra số lượng người chơi cho tháng 4 năm 2023.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *