Phần cuối cùng của chúng ta Phần II được làm lại đang có chế độ RoguelikeCaLea Johnson|4:06 chiều EST

No Return mang đến cho người chơi hệ thống chiến đấu mà họ yêu thích từ loạt game Last of Us và hơn thế nữa. / Con chó nghịch ngợm

Đã nhiều năm kể từ khi Naughty Dog ra mắt The Last of Us vào năm 2013. Người chơi ca ngợi game bắn súng phiêu lưu hành động này vì câu chuyện nhập vai, các nhân vật đáng yêu và những trận chiến tuyệt vời. Mặc dù Phần II đã nhận được sự chia sẻ khá lớn sự chỉ tríchnhiều người có thể đồng ý rằng trò chơi tiếp theo cũng hay, nếu không muốn nói là hay hơn trò chơi đầu tiên.

Những ai yêu thích hệ thống chiến đấu của trò chơi sẽ rất vui khi biết rằng chế độ sinh tồn roguelike sắp ra mắt.

Phần cuối cùng của chúng ta Phần II được làm lại đang có chế độ Roguelike

Chế độ mới có tên The Last of Us Part II Remastered: No Return. Nó đi kèm với phiên bản PlayStation 5 của The Last of Us Part II Remastered dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2024. Đặt hàng trước cho trò chơi đã có sẵn.

Chú chó nghịch ngợm chia sẻ rất nhiều thông tin trong đó nguồn cấp tin tức. Người chơi có thể mong đợi các địa điểm từ Last of Us Part II, chẳng hạn như Jackson và Channel 13 News Station. Naughty Dog bao gồm một danh sách các nhân vật có thể chơi được với các tính năng độc đáo, nhiều loại vũ khí và vật phẩm, công cụ sửa đổi, v.v.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn của The Last of Us Part II được chuyển sang tựa roguelike, nhưng sẽ có những bổ sung thú vị. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí và cây kỹ năng giống như trong chiến dịch chính. Một số bổ sung mới bao gồm các chế độ ngẫu nhiên (thay đổi môi trường, lợi thế của kẻ thù, v.v.) và Gambits (thử thách hành động tùy chọn) giúp trận chiến luôn thú vị.

No Return cũng có bốn loại thử thách khác nhau:

  • Tấn công – Đám kẻ thù sẽ tấn công người chơi.
  • Capture – Người chơi phải đánh bại kẻ thù để mở khóa những vật có giá trị từ kho tiền.
  • Holdout – Người chơi phối hợp với AI để chiến đấu với kẻ thù.
  • Bị săn đuổi – Người chơi trải qua một thử thách, nơi họ phải sống sót cho đến khi hết thời gian.

Theo kiểu roguelike thực sự, cái chết vĩnh viễn có nghĩa là người chơi sẽ mất tất cả vũ khí, vật phẩm và nâng cấp đã thu thập được và phải bắt đầu lại. Các lần chạy cũng được tạo theo thủ tục.

Nếu bạn thích roguelike, hãy xem cái này Danh sách hơi nước trên DBLTAP.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *