Phần thưởng đặt hàng trước Super Mario Bros. WonderCaLea Johnson|2:28 CH EDT

Dưới đây là một số thông tin về cuộc phiêu lưu mới nhất của Mario. /Nintendo

Một trong những trò chơi hay nhất được tiết lộ tại Nintendo Direct tháng 6 là Super Mario Bros. Thắc mắc. Một thợ sửa ống nước người Ý và đồng bọn của anh ta bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong phiên bản mới này của trò chơi cuộn cảnh cổ điển.

Trò chơi được ấn định phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, nhưng người hâm mộ rất nóng lòng được chạm tay vào. Nhiều người đang tự hỏi các tùy chọn đặt hàng trước là gì.

Phần thưởng đặt hàng trước Wonder Super Mario Bros.

Rất tiếc, không có nhiều tiền thưởng khi đặt trước Super Mario Bros. Wonder.

Có một tin tốt. Khi bạn mua trước trò chơi, bạn sẽ kiếm được tới 300 Điểm vàng. Bạn có thể sử dụng những điểm này để mua các mặt hàng khác của Nintendo, chẳng hạn như các trò chơi kỹ thuật số đủ điều kiện.

Bạn cũng có thể mua trò chơi bằng My Nintendo Gold Points. Chỉ cần chọn tùy chọn “Đổi điểm” sau khi chọn phương thức thanh toán.

Thành viên Nintendo Switch Online có thể sử dụng phiếu thưởng trò chơi để mua Super Mario Bros. Thắc mắc. Nintendo đang bán hai phiếu mua hàng trò chơi với giá 99,98 đô la. Bạn có thể sử dụng nó để được giảm giá cho các trò chơi đủ điều kiện. Trong trường hợp này, trò chơi Mario mới nhất có giá khoảng $50,00 thay vì $59,99.

Để tìm hiểu thêm về các đơn đặt hàng trước của Nintendo, hãy truy cập trang Hỗ trợ khách hàng chính thức của Nintendo.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *