Phân tích giá trị chơi lại của Super Mario Bros. WonderCaLea Johnson|26/10/2023

Vương quốc Hoa hỗn loạn và trầm tư. / Nintendo

Super Mario Bros. Wonder là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm. Nhìn chung, đây là một trò chơi có thể chơi lại với nhiều tính năng thu hút nhiều người chơi khác nhau. Nhưng chính xác thì điều gì khiến một game platformer đáng chơi lại?

Phân tích giá trị chơi lại của Super Mario Bros. Thắc mắc

Trò chơi Super Mario Bros. Niềm vui của Wonder là lý do rõ ràng nhất khiến hầu hết mọi người muốn chơi lại trò chơi này. Tuy nhiên, một số yếu tố khác khiến Super Mario Bros. Wonder có thể chơi lại được. Những khía cạnh đó là lựa chọn nhân vật, bí mật, chế độ nhiều người chơi, tốc độ chạy và thử thách Huy hiệu.

Lựa chọn nhân vật

Có 12 nhân vật có thể chơi được để lựa chọn trong tựa game Mario này. Mario, Luigi, Peach, Daisy, Blue Toad, Yellow Toad và Toadette đều chơi giống nhau và không có lợi ích gì đặc biệt.

Cả Yoshi và Nợi đều không thể nhận sát thương. Khủng long cũng có thể nhảy và nhổ đồ vật. Nhóm nhân vật này không thể thay đổi khi tăng sức mạnh.

Hãy cân nhắc việc thay đổi nhân vật của bạn để khiến lần chơi thứ hai trở nên dễ dàng hơn hoặc khó hơn.

Bí mật

Thật dễ dàng bỏ lỡ điều gì đó trong Super Mario Bros. Thắc mắc. Nhiều cấp độ có Hạt giống ma thuật và Cột cờ bổ sung để tìm. Bạn sẽ không biết liệu mình đã hoàn thành một cấp độ hay chưa cho đến khi nhìn thấy dấu tích màu xanh lục.

Một số cấp độ cũng xuất hiện trong những tình huống nhất định. Ví dụ: bạn phải hoàn thành một cấp độ để mở khóa cấp độ khác hoặc đến một khu vực nhất định để hiển thị cấp độ. Nói cách khác, bạn có thể khám phá điều gì đó mới mẻ trong trò chơi Super Mario Bros. Điều ngạc nhiên thứ hai của bạn!

Chế độ nhiều người chơi

Super Mario Bros. Wonder là một trò chơi chơi đơn thú vị nhưng thậm chí còn thú vị hơn khi chơi cùng bạn bè. Hãy nghĩ đến việc chơi một trò chơi co-op địa phương sau khi bạn tự mình hoàn thành trò chơi. Những khoảnh khắc hài hước là điều không thể tránh khỏi khi chơi đùa cùng người khác.

Super Mario Bros. Wonder cũng cung cấp các trò chơi trực tuyến nơi mọi người có thể chơi với những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể cứu nhau khỏi cái chết, chia sẻ vật phẩm, giao tiếp bằng biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa!

Chạy tốc độ

Nếu bạn thích chơi Super Mario Bros. Hãy thắc mắc một lần nữa, hãy thêm chút gia vị vào trò chơi của bạn bằng cách chạy nhanh. Cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay người mới, các tựa game Mario mới nhất đều thách thức tất cả mọi người.

Trò chơi Mario nói chung là sự lựa chọn phổ biến cho những người chạy tốc độ. Super Mario 64 dài khoảng 12 giờ, nhưng những vận động viên chạy nước rút chuyên nghiệp có thể đánh bại nó chỉ trong hơn một giờ 30 phút. Chơi trò chơi là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng của bạn và tìm hiểu chi tiết về bất kỳ trò chơi nào!

Thử thách huy hiệu

Super Mario Bros. Wonder cho phép bạn chọn Huy hiệu mang lại cho người chơi những khả năng đặc biệt. Mỗi trong số 24 Huy hiệu có một trong ba loại: Hành động, Tăng cường và Chuyên gia. Huy hiệu Hành động tăng khả năng của bạn, Huy hiệu Tăng cường mang lại sức mạnh thụ động và Huy hiệu Chuyên gia khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Bạn có thể làm cho lần chơi thứ hai trở nên khó khăn hơn bằng cách sử dụng một Huy hiệu cho toàn bộ trò chơi. Huy hiệu Chuyên gia dành cho những người muốn thử thách thực sự. Đó là điều khó làm quen nhất và khó làm quen nhất. Ví dụ như Spring Feet khiến người chơi nảy lên không ngừng.

Làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn bằng cách ngừng hoạt động tất cả Huy hiệu khi bạn chơi. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn “R” trong khi đang tải cấp độ và nhấn “X” để xóa Huy hiệu.

Bạn cũng có thể quan tâm đến những mẹo dành cho người mới bắt đầu chơi Super Mario Bros. Thắc mắc.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *