Phiên bản Closed Beta thứ hai cuối cùng: Cách vào Conner Dejecacion|11:08 AM EDT

Cưỡi

FPS dựa trên sự hủy diệt mới của Embark Studio The Finals bất ngờ trở lại vào mùa hè này trong đợt Closed Beta thứ hai sau đợt thử nghiệm thành công vào tháng 3. FPS sáng tạo này đã tạo nên làn sóng nhờ lối chơi dựa trên mục tiêu độc đáo và vật lý hủy diệt ấn tượng. Sau đây là cách nhận một phần hành động trong Closed Beta lần thứ hai.

Đối với những người không theo dõi Vòng chung kết khi nó được công bố lần đầu tiên, đây là một game bắn súng nhiều người chơi cạnh tranh với tiền đề độc đáo: bốn đội gồm ba đối thủ được đưa vào một chương trình trò chơi ảo và được giao nhiệm vụ chiếm các hộp mã thông báo để vượt qua các vòng. và đạt đến Giai đoạn cuối cùng có tiêu đề. Ngoài ra, chìa khóa cho công thức của trò chơi là mức độ phá hủy chi tiết cho phép người chơi làm nổ tung các bức tường và san bằng toàn bộ tòa nhà. Trò chơi sử dụng tính năng phá hủy phía máy chủ để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và khoa trương – giảm thiểu giật lag.

Phiên bản Closed Beta thứ hai cuối cùng: Cách tham gia

Có một số cách để tham gia Closed Beta thứ hai cho Giai đoạn cuối cùng. Đầu tiên, nếu bạn tham gia thử nghiệm sớm của trò chơi, bạn sẽ tự động được phép tham gia lại. Nếu không, vẫn còn thời gian để đăng ký trên trang Steam của trò chơi: các khóa cho bản Beta đầu tiên được trao ngẫu nhiên, không dựa trên thời gian đăng ký, vì vậy ngay cả khi bạn không có tên trong danh sách lần đầu tiên thì vẫn có cơ hội tốt để nhận được chìa khóa.

Người chơi nhận được chìa khóa thông qua Steam cũng có thể mời bạn bè tham gia cùng họ, mặc dù những người bạn đó sẽ không có quyền truy cập vào tính năng này trong tương lai. Ngoài ra còn có một nguồn cung cấp khóa do SteelSeries cung cấp cho bản Beta cuối cùng, nhưng chúng cũng nhanh chóng hết.

Những người chơi muốn tham gia bản Beta nên theo dõi các thông tin liên lạc chính thức từ Embark cũng như Discord của trò chơi để biết thêm cách lấy chìa khóa. Tôi đã chờ đợi hàng tháng trời kể từ khi trò chơi được công bố và cho đến nay trò chơi đã thổi bay sự mong đợi của tôi, mang đến trải nghiệm FPS nhiều người chơi mới mẻ với một số vụ nổ và thiết kế cấp độ thực sự thú vị.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *